Hội thảo du học Singapore cùng RVi Centre Sài Gòn

Hội thảo du học Singapore 03 trường: học viện quản lý Singapore (SIM), trường quản lý toàn cầu SP Jain và đại học quản lý SMU sẽ được RV Centre tổ chức vào hai ngày 12/01 và 13/1 tại Hồ Chí Minh và Biên Hòa, Đồng Nai.

Nối tiếp buổi hội thảo được tổ chức thành công vào ngày 08/09/2012, RV Centre SaiGon sẽ tổ chức buổi giao lưu với đại diện tuyển sinh đến từ 3 trường công lập và tư thục danh tiếng tại Singapore: Học viện Quản lý Singapore (SIM), Trường Quản lý toàn cầu SP Jain và Đại học Quản lý Singapore (SMU) vào lúc 9h00 ngày 12/01/2013, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 69 Lý Tự Trọng, Bến Thành, T.p Hồ Chí Minh; 9h00 ngày 13/01/2013, tại khách sạn Wooshu Hotel, 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, T.p Biên Hoà, Đồng Nai.

Buổi hội thảo cung cấp thông tin chi tiết về các khoá học, chương trình học, yêu cầu tuyển sinh, học phí cũng như môi trường học tập tại Singapore. Không những thế, đến đây các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh còn được tham gia vào các trò chơi thú vị và bổ ích do trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế RV Centre SaiGon tổ chức. Đặc biệt, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và thú vị.


hội thảo rvi centrer

 

Đăng ký tham dự: 01227 469 597, 0973 495 088


Giới thiệu đôi nét về RV Centre SaiGon và 3 trường SIM, SP Jain, và SMU:

Trung tâm RVi đầu tiên ở Việt Nam được thành lập vào năm 2001 tại Hà Nội và 2008 tại Thành phố Hồ Chí Minh. RVi Centre Saigon là:
  • Trung tâm khảo thí cho kỳ thi cho kỳ thi Tốt Nghiệp Tiểu học Quốc Tế Singapore
  • Trung tâm Khảo thí của Đại học Cambridge (Anh Quốc), tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ Checkpoint, IGCSE (tương đương O Level); A Level.
  • Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cho học sinh thi lấy học bổng ASEAN, A*STAR, học bổng các trường công lập Singapore.
  • Trung tâm tư vấn du học Singapore


Học viện quản lý Singapore (SIM):
Tập đoàn SIM là đơn vị cung cấp các giải pháp đào tạo giáo dục tư nhân lớn nhất và toàn diện nhất Singapore. Từ năm 1964, chúng tôi đã có những đóng góp đáng kể vào việc phát triển nguồn nhân lực của Singapore. Hiện nay, SIM Global Education (SIM GE) có tổng số học sinh là 21.500 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế.

SIM GE cung cấp chương trình bằng cấp du học chất lượng cao thông qua việc liên kết với các trường đại học được thành lập tại Mỹ, Anh, Úc và Thụy Sĩ, bao gồm: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Viện quản lý khách sạn quốc tế Thụy Sĩ IMI, Đại học Birmingham, Đại học London, Đại học Sheffield, Đại học Buffalo, Đại học bang New York.

Các chương trình cho sinh viên quốc tế:

  • Bậc Cao đẳng: Kế toán, nghiên cứu Quản lý, Kinh tế
  • Bậc Cao đẳng nâng cao: Quản lý khách sạn quốc tế
  • Bậc Đại học: máy tính và Hệ thống thông tin, hệ thống an ninh kỹ thuật số, đa phát triển game và đa phương tiện, Quản trị Kinh doanh, Quản lý Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Kinh tế, Kế toán Tài chính, Tài chính Ngân hàng, Kinh doanh, Kinh tế Tài chính, Kinh tế và Quản lý, Hệ thống thông tin và Quản lý, Quản lý, Toán học và Kinh tế, Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Luận lý học và Quản lý chuỗi cung ứn


Trường quản lý toàn cầu SP Jain
(SP Jain School of Global Management): trường quản lý toàn cầu là một tổ chức kinh doanh hàng đầu hoạt động hơn ba thập kỷ, chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh. SP Jain được thành lập năm 1981 với các cơ sở tại Singapore, Dubai và Sydney. SP Jain cung cấp các chương trình học của Úc được công nhận trên toàn thế giới, được Bộ Giáo dục và Đào tạo New ShouthWales, Hiệp Hội Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Anh (AMBA), Bộ Giáo dục Singapore và tổ chức ABEST Nhật Bản đảm bảo và công nhận.

Gần đây, SP Jain nằm trong top 100 các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu thế giới do tạp chí Financial Times London bình chọn (về chương trình đào tạo Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu). SP Jain hãnh diện về đội ngũ giảng viên đa quốc gia từ khắp nơi trên thế giới

Đại học quản lý SMU: SMU là đại học hàng đầu châu Á và là một trong 3 trường đại học công lập lớn nhất ở Singapore. SMU là trường đại học công lập Singapore giảng dạy và học tập theo mô hình đại học nổi tiếng của Mỹ. Đại học quản lý Singapore (SMU) được thành lập năm 2000, nó là trường tiên phong trong phương pháp sư phạm tương tác với quy mô lớp học nhỏ. Trường có khoảng 8.000 sinh viên, SMU bao gồm 6 trường: Trường Kế toán, Trường Kinh doanh Lee Kong Chian, Trường Kinh tế, Trường Hệ thống Thông tin, Trường Luật và Trường Khoa học Xã hội, cung cấp một loạt các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ chương trình trong kinh doanh và các ngành khác.

SMU hợp tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu, bao gồm cả Trường Wharton, Carnegie Mellon, Đại học Pennsylvania và Đại học của học Chicago về Kinh doanh, đây là thế mạnh giúp sinh viên nghiên cứu và học tập tốt hơn.

 

RV Centre SaiGon

 


 

 Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Singapore cùng RVi Centre Sài Gòn, Hội thảo du học Singapore cùng RVi Centre Sài Gòn, du hoc singapore, hội thảo du học, hội thảo du học Singapore, SIM, học bổng du học singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM