Cơ hội học tập tại Đại học Curtin - Top 2% trường đại học hàng đầu Thế giới

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% các đại học tốt nhất trên thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016).

Đại học James Cook: Nền giáo dục Úc trong lòng đất nước Singapore

Đại học James Cook Singapore mang đến cho sinh viên Singapore và sinh viên quốc tế một nền giáo dục Úc ngay trong lòng đất nước Singapore - quốc đảo sư tử xanh, sạch, đẹp.

Hội thảo du học Singapore Học viện ERC

Học viện ERC với đội ngũ giảng viên xuất sắc, cùng ban cố vấn là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh của các tập đoàn lớn. Chính vì vậy khi du học Singapore tại Học viện ERC thì các sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và chỉ dạy kinh nghiêm thực tiễn nhằm rèn luyện phản xạ để áp dụng kiến thức vào thế giới kinh doanh.

Hội thảo du học và làm việc tại Singapore cùng trường SHRM

Với những bạn trẻ yêu thích công việc liên quan tới ngành quản trị du lịch và khách sạn thì việc tìm hiểu rõ về nhu cầu thị trường, yêu cầu nhà tuyển dụng rất quan trọng. Chính vì vậy, để đảm bảo phát triển kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn của mình, không ít bạn đã lựa chọn con đường du học. Và điểm đến được đa số các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn chính là quốc đảo Singapore.

Hội thảo du học Singapore cơ hội nhận học bổng và thực tập hưởng lương tại NIM

New World Education cùng đại diện trường Nanyang Institute of Management Singapore, Ms. Anita Nguyễn giới thiệu đến quý phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên chương trình hội thảo phỏng vấn học bổng du học Singapore 2014. Chương trình thực tập hưởng lương khi theo học ngành quản lý nhà hàng khách sạn tại trường

Săn hoc bổng lên đến 100% hoc phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước!

Du học cùng học bổng luôn là sự lựa chọn hàng đầu từ trước đến nay nhằm tiết kiệm chi phí. Thử tài săn học bổng tại hội thảo giới thiệu học bổng lên đến 100% học phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước cùng Edulinks!

Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore cùng với SHRM

Cơ hội nghề nghiệp ngành du lịch khách sạn tại Singapore với trường Shrm college là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn..

Hội thảo đai học JCU Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới

Du học Singapore ngành xây dựng cùng trường Nanyang

Với các chuyên ngành như quản trị kinh doanh, kế toán, du lịch khách sạn … bạn có thể đăng ký nhập học ở bất kỳ trường nào tại Singapore . Vậy du học Singapore ngành Xây dựng bạn sẽ chọn trường nào?

Du học Singapore trường Kaplan trường đào tạo cử nhân tốt nhất Singapore

Du học Singapore chọn trường đào tạo cử nhân tốt nhất tại Singapore: Có rất nhiều sự lựa chọn về trường dành cho bạn. Singapore có hơn 300 trường tư thục chuyên đào tạo các chuyên ngành như: CNTT, quản trị kinh doanh, tài chánh, du lịch khách sạn, ... các trường cung cấp các khoá học đáp ứng theo nhu cầu của đông đảo học sinh trong nước và quốc tế.

Hội thảo du học ngành Du lịch khách sạn tại Singapore

Đón đầu nhu cầu 100,000 việc làm trong ngành du lịch tại quốc đảo sư tử vào năm 2015, hiện nay tại Singapore có rất nhiều cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học về ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. Trong số đó, ĐH James Cook Singapore nổi tiếng là một trường đại học dẫn đầu về đào tạo chuyên ngành này tại Singapore.

Ngày Hội Du học Singapore cùng Học viện Informatics

Ngày hội thông tin “Du học Singapore cùng Học viện Informatics và Cơ hội Làm Việc Quốc Tế”do NTTGroup cùng Học viện Informatics Singapore phối hợp tổ chức nhằm tư vấn hướng nghiệp du học Singapore chuyên ngành Kỹ Thuật & Kinh Tế.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: