Hội thảo du học Nhật Bản tháng 4

(Du hoc) Được chấp nhận cả đối với những bạn đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật Bản! Được chấp nhận cả với những bạn đã từng bị Cục Quản lý Nhập cảnh Nhật Bản từ chối cấp Giấy phép nhập cảnh. Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn có nguyện vọng muốn học lên Đ
Sự kiện: DU HỌC NHẬT BẢN

Điều kiện nhập học :

Tốt nghiệp PHTH trở lên.

Tuổi từ : 18 – 35

- Tất cả các bạn làm hồ sơ nhập học vào tháng 04/2011 (trong đó có bạn đã từng là Tu Nghiệp Sinh, có bạn đã 32 tuổi ) nhưng tất cả mọi trường hợp đều xin được Giấy Phép Lưu Trú từ Cục Nhập Cảnh Nhật. Khi các bạn nộp hồ sơ đi du học tại trường chúng tôi các bạn hãy yên tâm là mọi trường hợp đều được chấp nhận.
- TẠI TP.HCM:

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU THỨ BẢY NGÀY  23 THÁNG 04 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)

TẠI TÒA NHÀ GMA LẦU 07: PHÒNG 7.2 – VĂN PHÒNG CỦA TRƯỜNG TẠI Tp.HCM

SỐ 307-06 NGUYỄN VĂN TRỖI, P.01, QUẬN TÂN BÌNH, Tp.HCM

Trong trường hợp các bạn không thể sắp xếp thời gian đến tham dự Buổi Hội Thảo vào ngày này thì các bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của trường để được nhân viên của trường chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học. Vui lòng liên hệ :  0932.699.225 (Gặp Ms Mai)  để sắp xếp trước thời gian cuộc hẹn.

- TẠI HÀ NỘI:

HỘI THẢO GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ THI TUYỂN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO LÚC 13:00 CHIỀU CHỦ NHẬT NGÀY 24 THÁNG 04 NĂM 2011 (THAM GIA MIỄN PHÍ)

TẠI KHÁCH SẠN LAKESIDE HOTEL (TẦNG 02)

SỐ 23 ĐƯỜNG NGỌC KHÁNH, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Các bạn có nguyện vọng tham gia hãy nhanh chóng đăng ký trước với chúng tôi qua điện thoại để được tham dự Buổi Hội Thảo và sẽ được thầy Yuki- Hiệu Trưởng của trường Tư vấn chi tiết về chi phí du học cũng như những thông tin liên quan đến việc làm thêm cho du học sinh.

Trường có cơ sở tại hai Thành phố lớn phía Bắc Nhật Bản là Sendai và Sapporo nhưng chi phí sinh hoạt tại đây chỉ bằng 60% phí sinh hoạt  tại Tokyo.

Vui lòng liên hệ :  0932.699.225 (Gặp Ms Mai)  để đăng ký tham gia.

KHOA TIẾNG NHẬT  (TRUNG TÂM ANH NGỮ SENDAI-TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAPPORO).
Như chúng ta đã biết Nhật Bản là quốc gia của động đất. Và vừa qua, thành phố Sendai là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của động đất và sóng thần nhưng chỉ có vùng ven biển Sendai là bị tàn phá nặng nề vì là nơi sóng thần đi qua còn ở khu vực Trung tâm thành phố - nơi có trường Nhật Ngữ của chúng tôi thì chỉ bị dư chấn nhẹ, nhà cửa hoàn toàn không bị sập hay đổ nát và mọi người vẫn an toàn, tất cả các hoạt động vẫn diễn ra bình thường. Chúng tôi cũng mong rằng tất cả các bạn có nguyện vọng sang Nhật du học hãy yên tâm vì thực ra không phải tất cả mọi nơi trên lãnh thổ Nhật Bản đều chịu ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất vừa qua. Đây là một trong những trận động đất và sóng thần lớn nhất trong lịch sử của Nhật Bản và khoảng hơn một trăm năm mới lại xảy ra một trận động đất lớn như vậy.

Thầy Yuki Toru Hiệu trưởng của trường thay mặt cho người dân Nhật Bản xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chính phủ và nhân dân các nước trên Thế giới - đặc biệt là tình cảm của người dân Việt Nam - đã quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ cho người dân Nhật Bản trong trận động đất lịch sử vừa qua. Và đây chính là nguồn động viên và khích lệ vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa vượt qua tất cả mọi khó khăn và trở ngại.


Đăng ký nhận thêm thông tin DU HỌC NHẬT BẢN qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Nhật Bản tháng 4, du hoc nhat ban, thu tuc du hoc nhat ban, kinh nghiem du hoc nhat ban, thong tin du hoc nhat ban, dieu kien du hoc nhat ban

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: