Hội thảo du học ngành khách sạn tại Singapore ngày 27-08-2011

(Hội thảo) Học sinh có cơ hội nhận học bổng 2.000 USD khi đăng ký theo học tại TMC và nhận quà tặng khi tham gia hội thảo.

Sự kiện: Hội thảo du học, du học Singapore, du học Châu Á

Học viện TMC và Công ty WMC tổ chức hội thảo và phỏng vấn việc làm cho sinh viên có dự định học ngành quản lý khách sạn và du lịch lúc 14h ngày 27/8 tại KS Windsor Plaza, 18 An Dương Vương, quận 5, TP HCM.

Sinh viên tham gia nên mang theo sơ yếu lý lịch và bằng cấp cao nhất để phỏng vấn tại hội thảo. Hội thảo sẽ giúp sinh viên sẽ biết rõ hơn về ngành mình sẽ học thông qua phần thuyết trình của học viện TMC và Công ty Windsor Real Estate Management Corporation (WMC). Ghi danh tại hội thảo sinh viên sẽ được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp tại WMC – công ty quản lý nhiều khách sạn 5 sao, nhà hàng, khu căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại tại TP HCM.

Học sinh có cơ hội nhận học bổng 2.000 USD khi đăng ký theo học tại TMC và nhận quà tặng khi tham gia hội thảo. Ngoài ra, học sinh được miễn hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật.

du hoc chau a, du hoc singapore, hoi thao du hoc, khach san, hoc bong

 
Học viện TMC đứng trong top 10 học viện đào tạo uy tín tại Singapore. Khoa quản lý khách sạn, du lịch và nghệ thuật ẩm thực của trường mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức từ sách vở, mà còn kinh nghiệm thực tế được truyền tải từ các giảng viên cao cấp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời TMC là một trong những học viện có phòng thực hành riêng biệt cho ngành khách sạn và du lịch.

Sinh viên của TMC được quyền chuyển tiếp sang các nước Anh, Australia để hoàn tất bằng đại học hoặc học toàn thời gian tại Singapore.
TMC là một trong những trường tư thục đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất hiện nay tại Singapore) và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoáng trong nhiều năm qua.

Sinh viên học tại TMC được nhận bằng của các học viện tại Anh, Australia như: University of Gloucestershire, University of Cambrigde International Examinations, University of Greenwich, University of Hertforshire, Liverpool John Moores University, Monash College.


Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh (từ sơ cấp đến nâng cao).
Chương trình phổ thông (dành cho học sinh hoàn tất xong lớp 9 tại VN).
Cao đẳng, đại học chuyên ngành: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh, tài chính, công nghệ thông tin, thiết kế games, truyền thông đa phương tiện, tâm lý.
Thạc sĩ: Quản lý hệ thống thông tin.
 

hội thảo học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học ngành khách sạn tại Singapore ngày 27-08-2011, du hoc chau a, du hoc singapore, hoi thao du hoc, khach san, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20