Hội thảo du học ngành hàng hải

Trường Australian Maritime College là trung tâm giảng dạy về các ngành hàng hải và kỹ thuật hàng hải hàng đầu tại hai thành phố Launceston và Beauty Points. Trường cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất như hạm đội tàu ...

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ


Australian Maritime College là trung tâm giảng dạy về các ngành hàng hải và kỹ thuật hàng hải hàng đầu tại hai thành phố Launceston và Beauty Points. Trường cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất như hạm đội tàu, trung tâm mô phỏng hàng hải, hội thảo kỹ thuật, chữa cháy và các trung tâm kiểm soát thiệt hại cùng với các công cụ cụ thể hơn như các Towing Tank, lưu vực thử nghiệm mẫu và trung tâm nuôi trồng thủy sản.

 

hội thảo du học ngành kỹ thuật hàng hải

Hình minh hoạ, hội thảo du học ngành kỹ thuật hàng hải

 

Giảng viên của trường có nền tảng từ các vị trí trong hoạt động tàu, khoa học biển, quản lý hàng hải, thiết kế mạch máu nhỏ và hoạt động. Australian Maritime College (AMC) có ba trung tâm quốc gia, các cơ sở của trường được sử dụng không chỉ để giảng dạy và nghiên cứu mà còn dùng cho các công ty hàng hải và ngành công nghiệp hàng hải có nghĩa là sinh viên sau khi học đại học sẽ có cơ hội việc làm với các công ty này.

The National Centre for Maritime Engineering and Hydrodynamics cung cấp các kỹ thuật hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất lớp học bao gồm cả towing tank, mô hình thử nghiệm lưu vực và sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm 100%. Trung tâm này cung cấp cho sinh viên bậc học cử nhân được công nhận bởi Hội đồng kỹ sư Australia và trên toàn thế giới. Các lĩnh vực giảng dạy bao gồm:

Hệ thống biển và ngoài khơi: phù hợp với sinh viên quan tâm đến trang thiết bị cơ khí và cơ khí-điện, chẳng hạn như động cơ turbo tăng áp, phun nhiên liệu, máy phát điện tua bin khí lớn hoặc dầu lớn và các giàn khoan khí.

Kỹ thuật Đại dương: Kỹ sư được tham gia vào thiết kế của cấu trúc phức tạp nhất và đắt tiền ao gồm các kết cấu ngoài khơi chẳng hạn như dầu và các nền tảng khí, đường ống dưới biển, chìm phương tiện vận tải cảng và bến cảng.

Kiến trúc Hải quân: kiến trúc sư hải quân là kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế và giám sát việc xây dựng và sửa chữa của nghề biển và các kết cấu ngoài khơi khác nhau bao gồm các tàu thủ công, hành khách và hàng hóa hải quân, tàu ngầm, phà và catamarans tốc độ cao, tàu kéo, du thuyền và giàn khoan ngoài khơi.

The National Centre for Ports and Shipping cung cấp kỹ năng trong kinh doanh hàng hải, hậu cần và quản lý công nghệ, trình độ phát triển kỹ năng kinh doanh thực tế và các khóa học cung cấp trình độ trong khảo sát đi biển, hải sản ven biển và quốc tế. Chương trình học được cấp bởi Australian Maritime Safety Authority tạo cho sinh viên các lĩnh vực như kinh doanh hàng hải, Logistics và quản lý kỹ thuật. Trung tâm còn cung cấp các chương trình học viên trình độ và đào tạo cần phải làm việc trong lĩnh vực chuyên môn chẳng hạn như chuỗi cung ứng và hậu cần trong khu vực chung như thương mại quốc tế và kinh doanh hàng hải.

The National Centre for Marine Conservation and Resource Sustainability tạo cho sinh viên khả năng cạnh tranh với môi trường hàng hải thông qua các mối liên quan về công nghệ sinh học, kinh tế và xã hội. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có các kỹ năng chuyên môn và kiến thức trong sự lựa chọn của họ trong các chuyên ngành chủ yếu sau đây: Bảo tồn biển, nuôi trồng thủy sản và quản lý thủy sản. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kinh tế, chính sách và pháp luật. Ngoài ra còn có kỹ năng trong việc quản lý môi trường biển bền vững, chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, quản lý cá và bảo tồn biển, và các công việc quốc tế trong du lịch biển.

Trường Australian Maritime College giới thiệu cơ hội du học ngành kỹ thuật (Engineering) và kỹ thuật hàng hải (Maritime) từ 17h30 đến 19h30 ngày 5/12 tại khách sạn Sheraton, lầu 2, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Duhoc Phuong Nguyen)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học ngành hàng hải, Hội thảo du học ngành hàng hải, hoi thao du hoc, truong dai hoc quoc te, truong quoc te, Australian Maritime College, Australian Maritime College, The National Centre for Maritime Engineering and Hydrodynamics, The National Centre for Ports and Shipping,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand