Hội thảo du học ngành công nghệ thông tin và thiết kế

Tại Việt Nam, nhân lực của ngành CNTT, thiết kế đồ họa và truyền thông đa phương tiện được đánh giá là “thiếu và yếu”. Nhiều gia đình đã đầu tư cho con du học một cách bài bản tại các nước phát triển để tạo nên sự khác biệt và thành công.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

> Luật quản lý nhà trọ ở tiểu bang NSW sẽ được cải cách / Học ngành kinh doanh và du lịch tại Hà Lan

Tham gia chương trình, học sinh được tìm hiểu cơ hội học liên thông từ Việt Nam; lựa chọn nghề nghiệp dành cho nhóm ngành trên; cơ hội việc làm và mức thu nhập cho du học sinh sau khi tốt nghiệp; những thuận lợi nổi bật đối với hồ sơ du học các ngành này ở thời điểm hiện tại.

 

Du học, hội thảo du học, thông tin du học


Tham gia chương trình có ông Spencer Utt, đại diện tuyển sinh trường Đại học Cincinnati, Mỹ; ông Juris Wulfius, giám đốc tuyển sinh quốc tế khoa CNTT, kỹ sư và môi trường, trường Đại học Nam Australia (UniSA), Adelaide, Australia: bà Vicky Luong, đại diện tuyển sinh Học viên Insearch:UTS, đại học Công nghệ Sydney (UTS), Australia; bà Nguyễn Hồng Hà, giám đốc StudyLink International.  StudyLink International dành tặng một trong 3 món quà đặc biệt cho học sinh đăng ký du học sau hội thảo cho đến hết ngày 31/7 như sau: Kỳ kiểm tra trắc nghiệm College Coach của Tập đoàn Profiles, Mỹ trị giá 4.000.000 đồng để định hướng ngành học thích hợp nhất cho học sinh hoặc phí khám sức khỏe xin visa du học tại phòng khám quốc tế hoặc vali cao cấp 20 kg.


Bên cạnh các ngành kinh tế thương mại được đa số học sinh theo đuổi do học phí hợp lý, dễ học… thì công nghệ thông tin và các ngành liên quan đến vi tính là nhóm ngành được ưa chuộng tiếp theo bởi đặc điểm kỹ thuật cao, chuyên môn sâu, học phí vừa phải, thời gian học không dài. Hiện nhu cầu nhân lực cho ngành này tại Việt Nam và thế giới tăng lên rất nhanh.

 

Tại Việt Nam, nhân lực của ngành CNTT, thiết kế đồ họa và truyền thông đa phương tiện được đánh giá là “thiếu và yếu”. Nhiều gia đình đã đầu tư cho con du học một cách bài bản tại các nước phát triển để tạo nên sự khác biệt và thành công.  Với mong muốn đồng hành cùng học sinh trong mùa hè 2012, Trung tâm Anh ngữ StudyLink International sẽ tặng học bổng Double Fun từ ngày 1 đến 31/5.

Hội thảo giới thiệu đặc điểm từng ngành CNTT, thiết kế đồ họa và truyền thông đa phương tiện tại Mỹ và Australia được tổ chức lúc 18h-20h30 ngày 24/5 tại khách sạn Quê hương 4, số 256 Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học ngành công nghệ thông tin và thiết kế, Hội thảo du học ngành công nghệ thông tin và thiết kế, du học, học bổng, học bổng du học, thủ tục du học, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Dự hội thảo du học ngành thông tin và đồ họa thiết kế
Ngày 21 tháng 5 năm 2012 tôi có phỏng vấn như bị rớt vì tôi cũng học ngành này nay tôi thấy có hội thảo du học ngành của tôi ,tôi muốn dự hội thảo thì như thế nào?
()()

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo VNE)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM