Hội thảo du học Mỹ trường Solomon Christian School

(Du học Mỹ) Solomon Christian School là trường Trung học tư thục nằm tại thành phố Edmonds gần Seattle downtown, bang Washington, dạy từ lớp 6 đến lớp 12 dành cho học sinh trong nước Mỹ và học sinh quốc tế.

Sự kiện: Du học, du học Mỹ

Solomon Christian School là trường Trung học tư thục nằm tại thành phố Edmonds gần Seattle downtown, bang Washington, dạy từ lớp 6 đến lớp 12 dành cho học sinh trong nước Mỹ và học sinh quốc tế. Nhà trường cung cấp các chương trình giảng dạy chính thức nhằm giúp các em học sinh và được các trường Đại học như mong muốn.

 

du hoc, thu tuc du hoc, hoi thao du hoc, thong tin du hoc, du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ

Trường Solomon tự hào vì từ năm 1994, 100% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp trung học đều được nhận vào các trường Đại học. Hơn nữa, nhà trường cũng tài trợ cho học sinh tham gia các câu lạc bộ của nhà trường. Đặc biệt, các em học sinh sẽ được phụ đạo và hướng dẫn làm bài tập sau giờ học từ các giáo viên nhiệt tình . Nhà trường cũng cung cấp chỗ ở nội trú cho học sinh trong nước và quốc tế, với tiện nghi đầy đủ, an toàn và môi trường sống thân thiện. Nhà trường được bang Washington chứng nhận là thành viên của ACSI, vì vậy nhà trường được phép cấp SEVIS-I20 cho tất cả các em học sinh quốc tế. Trường Solomon Christian School cũng được ETS chứng nhận là trung tâm tổ chức thi cử và chấm điểm iBT TOEFL, SAT I và SAT II.

Trường Trung học SOLOMON CHRISTIAN SCHOOL (bang Washington, Hoa Kỳ) và Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển Việt Mỹ tổ chức “Hội thảo du học Mỹ” cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, du học Solomon Christian School.
Thời gian: 18h30, Ngày 12 tháng 10 năm 2011

Địa điểm: Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển Việt Mỹ

Địa chỉ: 108 Hoàng Văn Thái, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc: 35 Nguyễn Cư Thủ, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Người thuyết trình: thầy Tyler McPherson - Phó hiệu trưởng Trường trung học Solomon Christian School.

* Đăng ký tham dự hội thảo: 04.3566 5488 hoặc 0985 846 859 gặp Ms. Giang(Hà Nội) và 08 3911 8884/85 hoặc 0909 359 909 gặp Ms. Thủy

Mục đích của hội thảo lần này là giới thiệu cho các em học sinh về chương trình học của nhà trường, đồng thời thầy Tyler sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học tại Mỹ, cũng như tư vấn và trao đổi chi tiết với quý vị về hướng phát triển tương lai của các em học sinh du học tại trường Solomon Christian School.Quý vị phụ huynh có thể đăng nhập trang web:www.solomonschool.com hoặc http://vietmy.net.vn/ để tìm hiểu chi tiết về chương trình học và điều kiện học ở trường.

Du học, du học Mỹ, kinh nghiệm du học Mỹ, thủ tục du học Mỹ

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ trường Solomon Christian School, Hội thảo du học Mỹ trường Solomon Christian School, truong Solomon Christian School, du hoc, hoi thao du hoc, hoc bong, hoc bong du ho, du hoc my, truong quoc te, truong dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM