Hội thảo du học Mỹ trường ĐH Rutgers

(Du học) Thành lập từ năm 1766, Rutgers University là một trong những đại học lâu đời tại miền Bắc nước Mỹ. Rutgers là đại học nghiên cứu hàng đầu và là một trong số 63 trường được chọn làm thành viên của AAU

Sự kiện: trường quốc tế, truong quoc te

Trường quốc tế Rutgers University

Thành lập từ năm 1766, Rutgers University là một trong những đại học lâu đời tại miền Bắc nước Mỹ. Rutgers là đại học nghiên cứu hàng đầu và là một trong số 63 trường được chọn làm thành viên của AAU – Hiệp hội các đại học Mỹ (Association of American Universities) trong tổng số hơn 3.500 trường trong khu vực.

Trường có 11 phân khoa được Hội đồng nghiên cứu quốc gia (National Research Council) xếp hạng tốt nhất nước Mỹ năm 2010, trong đó gồm các khoa như: nhân văn, khoa học, khoa học ứng dụng, kỹ thuật và dược.

 

du hoc my, hoi thao du hoc my, hoc bong, hoc bong du hoc my

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ


Theo khảo sát của tạp chí Wall Street Journal’s SmartMoney, trường xếp hạng 6 tại Mỹ và hạng nhất tại vùng Đông bắc về mức độ hài lòng của sinh viên cho mức lương sau khi tốt nghiệp. Trường được tố chức Princeton Review gọi là “Đại học tốt nhất miền Đông Bắc”. Trường số lượng lớn sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đến từ 167 quốc gia theo học.Sinh viên của trường được học trong môi trường tiện nghi, tiếp cận thế giới hiện đại giúp học sinh đạt nhiều kết quả tốt trên giảng đường, phòng thí nghiệm của nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên được tham gia vào công tác nghiên cứu ngay những năm đầu nhập học. Sĩ số lớp học hạn chế (14:1) cũng là thế mạnh của trường giúp sinh viên và giảng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và trao đổi cùng nhau.


Rutgers University bao gồm 27 phân khoa và các chuyên ngành đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học. Các chương trình được giám sát khá chặt chẽ từ Hiệp hội Middle States Association cũng như sự đánh giá cao từ các nhà chuyên môn.

Du học, thông tin du học, hội thảo du học, du học Mỹ, du học tự túc

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ trường ĐH Rutgers, Hội thảo du học Mỹ trường ĐH Rutgers, truong quoc te, trường quốc tế, hoi thao du hoc my, du hoc my, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc my, truong dai hoc rutger

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM