Hội thảo du học Mỹ: Thủ tục xin visa Mỹ

Sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa du học thường có rất nhiều băn khoăn về kế hoạch học tập, điều kiện kinh tế phù hợp, hay sự hoà nhập môi trường, văn hoá và nên chọn trường nào? Làm thế nào để đủ điều kiện đạt Visa? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp?

Sự kiện: DU HỌC MỸ

Làm thêm trong quá trình học như thế nào? Chi phí thực tế khi đi du học có sát với dự tính hay không?. Tham gia hội thảo học sinh, sinh viên sẽ được Tổ chức giáo dục EF tại Việt Nam tham vấn chia sẻ và hướng dẫn cụ thể các thắc mắc trên.

 

du hoc my, thu tuc du hoc my, duhocmy

Hội thảo du học Mỹ

 

Được thành lập từ năm 1965, EF Education First đã tuyển sinh và đào tạo hàng triệu sinh viên quốc tế. Đội ngũ tư vấn của EF là những người có kinh nghiệm thực tế, sống và làm việc tại nước ngoài nên dễ dàng hỗ trợ sinh viên trong việc định hướng, lựa chọn con đường học tập phù hợp nhất.

Tại Mỹ, hệ thống Học viện EF University Preparation trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây tại New York, Boston, San Francisco, Los Angeles. Tất cả các chương trình dự bị đại học, cao đẳng, dự bị thạc sĩ, Anh ngữ học thuật và chuyên ngành... của EF đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học danh tiếng công nhận. EF trở thành một trong những Tổ chức giáo dục hàng đầu được tín nhiệm trong suốt 45 năm qua. Văn phòng Điều hành EF đã có mặt tại Việt Nam trên 10 năm.

EF tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Mỹ lúc 9h30 ngày 18/12 tại 510 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM và tại số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ: Thủ tục xin visa Mỹ, Hội thảo du học Mỹ, Thủ tục xin visa Mỹ, visa du hoc my, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, du hoc my

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM