Hội thảo du học Mỹ ngày 08-09-2011

( Du học) Hiện có đến hơn 13.000 du học sinh Việt Nam đang học tại Mỹ và con số này đã đưa Việt Nam lên vị trí thứ 9 trong số các nước có lượng du học sinh lớn nhất tại Mỹ.

Sự kiện: du học, du học Mỹ, học bổng du học

Cô Judy Freudenberger, phụ trách khu vực Đông Nam Á của IDP sẽ tham gia hội thảo chủ đề “Các bước chuẩn bị du học Mỹ thành công cùng IDP” lúc 17h30-19h30 ngày 8/9 tại Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.


Tham dự hội thảo, học sinh có cơ hội nhận những suất thi thử IELTS miễn phí và nhiều phần quà giá trị. Ngoài ra, học sinh sẽ được hỗ trợ toàn diện của IDP, hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ du học, làm những bài kiểm tra cần thiết khi du học Mỹ, phương pháp viết thư giới thiệu bản thân hiệu quả và những điều nhà trường mong chờ từ sinh viên.

 

DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOC

Hình minh hoạ, chủ đề du học Mỹ


Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đồng thời là tổ chức đồng sở hữu kỳ thi IELTS, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ. Hiện, IDP là đại diện tuyển sinh cho gần 120 cơ sở giáo dục tại Mỹ.

IDP Education được công nhận bởi Hội đồng tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council - AIRC). Đây là tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ.

Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về sự trung trực của các đối tác tiềm năng.

Hiện có đến hơn 13.000 du học sinh Việt Nam đang học tại Mỹ và con số này đã đưa Việt Nam lên vị trí thứ 9 trong số các nước có lượng du học sinh lớn nhất tại Mỹ. Phần lớn trong số này theo học các chương trình đại học và sau đại học. Tại các diễn đàn về giáo dục giữa hai nước, Chính phủ Mỹ đặc biệt coi trọng việc tăng cường hợp tác giáo dục giữa Mỹ và Việt Nam, đặc biệt là giáo dục đại học.

 

Du học, học bổng, thông tin học bổng, học bổng du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn IDP Vietnam)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ ngày 08-09-2011, hoi thao du hoc my, du hoc Mỹ, du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, dieu kien du hoc , tim hieu thong tin du hoc, tap trung, ke hoach du hoc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM