Hội thảo du học Mỹ: Kaplan - Cơ hội vào 3 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Kaplan International Colleges là tổ chức giáo dục bao gồm hơn 40 trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới, có quá trình giảng dạy hơn 70 năm qua. Kaplan hợp tác với các trường ĐH như Pace University, Northeastern University và Merrimack College để cung cấp các chương trình Chuyển tiếp ĐH, Sau ĐH cho sinh viên quốc tế, nhằm giúp các em có bước chuẩn bị tốt nhất trên con đường vươn tới thành công.

Kaplan International Colleges sẽ có buổi gặp gỡ để phổ biến thông tin tuyển sinh, cũng như cơ hội học bổng tại VP Công Ty Tư Vấn Du Học Worldwide Education:

 • Vào lúc: Thứ 6, ngày 23/05/2014, lúc 17:00
 • Địa điểm:  25 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM

Hội thảo du học Mỹ: Kaplan - Cơ hội vào 3 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Pace university– Trường Đại Học tư thục lâu đời xếp hạng #1 tại New York

Đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, rất gần để đi bộ tới các địa điểm nổi tiếng tại New York như Wall Street, World Trade Center, World Financial Center, South Street Seaport, Chinatown và Little Italy. Đặc biệt, Pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 11% là sinh viên quốc tế đến từ 100 nước trên thế giới.

Với nhiều đặc điểm nổi bật, hiện nay Đại học Pace là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho du học sinh du học tại Mỹ:

 • Đại học Pace được xếp hạng # 1 tại New York và nằm trong Top 5 tại Mỹ về chương trình thực tập cho sinh viên (Theo US News Short List 2013)
 • Top 50 trường Đại học ở Mỹ có sinh viên tốt nghiệp có thu nhập cao nhất do (Theo Tạp chí Business Week)
 • Khoa Kinh doanh của trường – Pace’s Lubin School of Business - được chứng nhận bởi Hiệp hội AACSB và được xem là một trong các khoa Kinh doanh tốt nhất trên toàn nước Mỹ (Theo US News and World Report 2011)
 • Tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2012 cao hơn mức trung bình quốc gia 10%. Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu.
 • Pace cũng được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất tại vùng Đông Bắc nước Mỹ (Theo Princeton Review’s 2014)

Hội thảo du học Mỹ: Kaplan - Cơ hội vào 3 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Northeastern university - Một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ triển khai chương trình Coop

Đại học Northeastern được thành lập từ năm 1898, thuộc nhóm trường tư thục hạng 1 (Tier 1 Private) của Mỹ, hiện có gần 21.000 sinh viên, trong đó hơn 15% là sinh viên quốc tế. Trường là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ triển khai chương trình Coop. Hằng năm, 6.000 sinh viên NU có cơ hội làm việc với hơn 2.900 đối tác tuyển dụng, nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Apple, Google, HSBC, IBM, MTV, Reebok, Massachusetts General Hospital, Motorola, Microsoft, Procter & Gamble, US White House, Walt Disney...

Không chỉ nổi tiếng với chương trình Coop, đại học Northeastern còn có nhiều đặc điểm nổi trội khác như

 • Xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập (Theo Princeton Review)
 • Xếp hạng 49 trên toàn nước Mỹ (Theo US News and World Report 2013)
 • Đứng thứ 3 trong danh sách những trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ nhất (Theo US News and World Report 2013)
 • Đứng thứ 5 tại Mỹ và số 1 tại Boston về tỷ lệ sinh viên nhận được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chương trình MBA (Theo The US News)
 • Theo số liệu thống kê về việc làm tại Mỹ năm 2012-2013, 95% sinh viên tốt nghiệp khóa MBA ở Đại học Northeastern University ổn định công việc sau 03 tháng tốt nghiệp, mức lương tăng 112% chỉ sau 03 năm tốt nghiệp

Hội thảo du học Mỹ: Kaplan - Cơ hội vào 3 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Merrimack College – Trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ tại Mỹ

Thật vậy, hiện nay trường Merrimack có hơn 2200 sinh viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Chương trình giáo dục ở trường có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty, tổ chức nước ngoài tạo điều kiện thuận lợi để thực tập cho sinh viên của trường. Với tỷ lệ lớp học nhỏ 13 giáo viên: 1 sinh viên, sinh viên sẽ được hỗ trợ tối đa từ giáo viên nhằm mang lại chất lượng giáo dục cao nhất cho sinh viên.

Đặc điểm nổi bật:

 • Xếp hạng 1 trong số các trường đại học tại vùng Đông Bắc (Theo Princeton Review)
 • Xếp hạng 10 trong số các trường đại học ở phía Bắc trên toàn nước Mỹ (Theo US News and World Report 2014)
 • Đứng thứ 3 trong danh sách những trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ nhất (Theo US News and World Report 2013)
 • Trường đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng dạy và học, nằm trong top các trường đại học tốt nhất của Mỹ năm 2013 do Tạp chí Forbes bình chọn
 • Sinh viên có nhiều lựa chọn trong 90 chương trình học và 154 khoa tại trường, 30.2% về kinh doanh, 32.3% về khoa học & kĩ sư, 27.1% về nghệ thuật, 10.4% về giáo dục. Đặc biệt, trường có chương trình bằng kép, cho phép sinh viên học 2 bằng trong 5 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng, kế hoạch học tập cũng như được tư vấn về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xin vui lòng liên hệ:

Worldwide Education

Nguồn: Worldwide Education

 

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Mỹ: Kaplan - Cơ hội vào 3 trường đại học hàng đầu tại Mỹ, Hội thảo du học Mỹ, đại học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: