Hội thảo: Du học Mỹ cùng IDP

Nước Mỹ là điểm đến số một của sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học tập cao hơn ở nước ngoài. 30% số lượng sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại Mỹ với tổng số lượng lên đến hơn 690 ngàn du học sinh trong năm học 2009-2010
Nhờ vào hệ thống giáo dục đa dạng, linh hoạt nhất trên thế giới cùng chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc trên nền tảng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, sinh viên – không kể đến từ quốc gia nào, học bậc học, chuyên ngành nào – được trang bị những kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.

Sau hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển giáo dục quốc tế, IDP Education (Việt Nam) chính thức triển khai hoạt động tư vấn du học Mỹ tại các văn phòng của IDP trên toàn quốc, đại diện cho các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Xin kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên khám phá cơ hội học tập tại Mỹ thông qua Hội thảo Du học Mỹ do IDP tổ chức.

17:30 – 19:30, Thứ Sáu 03/12/2010
Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Q.5


Hội thảo mang đến cho Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên:

    * Hệ thống giáo dục tại Mỹ

    * Cơ hội học tập tại Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam

    * Chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính của các trường đại học tại Mỹ

    * Các kỳ thi GRE, GMAT, SAT, TOEFL, IELTS

    * Hỗ trợ của IDP Education

    * Cơ hội nhận quà từ IDP


Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ (08) 3835 0133 hoặc (08) 2249 0000

IDP Education cũng là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council – AIRC), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ. Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về sự trung trực của các đối tác tiềm năng.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đồng thời là tổ chức đồng sở hữu kỳ thi IELTS, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ. Tất cả các trường do IDP làm đại diện đều được chính phủ Mỹ công nhận chất lượng và đều chấp nhận IELTS thay cho TOEFL.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo: Du học Mỹ cùng IDP,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng