Hội thảo: Du học Mỹ cùng IDP

Nước Mỹ là điểm đến số một của sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm cơ hội học tập cao hơn ở nước ngoài. 30% số lượng sinh viên quốc tế hiện đang học tập tại Mỹ với tổng số lượng lên đến hơn 690 ngàn du học sinh trong năm học 2009-2010
Nhờ vào hệ thống giáo dục đa dạng, linh hoạt nhất trên thế giới cùng chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc trên nền tảng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, sinh viên – không kể đến từ quốc gia nào, học bậc học, chuyên ngành nào – được trang bị những kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức mang tính toàn cầu.

Sau hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển giáo dục quốc tế, IDP Education (Việt Nam) chính thức triển khai hoạt động tư vấn du học Mỹ tại các văn phòng của IDP trên toàn quốc, đại diện cho các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Xin kính mời Quý Phụ huynh cùng các bạn học sinh, sinh viên khám phá cơ hội học tập tại Mỹ thông qua Hội thảo Du học Mỹ do IDP tổ chức.

17:30 – 19:30, Thứ Sáu 03/12/2010
Khách sạn Equatorial, 242 Trần Bình Trọng, Q.5


Hội thảo mang đến cho Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên:

    * Hệ thống giáo dục tại Mỹ

    * Cơ hội học tập tại Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam

    * Chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính của các trường đại học tại Mỹ

    * Các kỳ thi GRE, GMAT, SAT, TOEFL, IELTS

    * Hỗ trợ của IDP Education

    * Cơ hội nhận quà từ IDP


Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ (08) 3835 0133 hoặc (08) 2249 0000

IDP Education cũng là một trong những tổ chức tuyển sinh đầu tiên trên thế giới và duy nhất tại Việt Nam được công nhận bởi Hội đồng Tuyển sinh Quốc tế Mỹ (American International Recruitment Council – AIRC), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mạng xây dựng các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cho việc tuyển sinh quốc tế vào các cơ sở giáo dục và đào tạo của Mỹ. Các trường tại Mỹ đặc biệt coi trọng chứng nhận của AIRC và xem đó như một minh chứng về sự trung trực của các đối tác tiềm năng.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giáo dục quốc tế, đồng thời là tổ chức đồng sở hữu kỳ thi IELTS, đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, IDP Education chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho các bạn có ước mơ du học tại Mỹ. Tất cả các trường do IDP làm đại diện đều được chính phủ Mỹ công nhận chất lượng và đều chấp nhận IELTS thay cho TOEFL.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo: Du học Mỹ cùng IDP,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM