Hội thảo du học JCU Singapore tháng 2

Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG DU HỌC

James Cook University Singapore là trường đại học công lập Australia đầu tiên ở Singapore. Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo lúc 18h ngày 21/2 tại 230 Kim Mã, Ba Đình, HN.

Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Sinh viên được tặng máy tính xách tay hoặc Ipad khi nhập học đại học hoặc thạc sĩ. Miễn phí ghi danh cho sinh viên nộp hồ sơ ngay sau hội thảo.

 

James Cook University Singapore

James Cook University Singapore

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú.

JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore) và nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore. Ngoài ra, JCU nằm trong nhóm 4% các trường đại học hàng đầu thế giới và là trường danh tiếng về lĩnh vực nghiên cứu nhiệt đới tại Australia (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của đại học Thượng Hải Jiao Tong 2010 and 2011).

Thời gian học: Thạc sĩ một năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng. Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp đại học, thạc sĩ. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, tài chính kế toán, quản trị nguồn nhân lực.

Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Australia, được công nhận trên toàn thế giới. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore được nộp đơn xin EPEC - loai visa 12 tháng cho phép ở lại Singapore để tìm việc làm và tích lũy kinh nghiệm.

Chương trình học:

Khóa học tiếng Anh.

Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết 11 ở Việt Nam).

Các khóa học đại học: quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp, quản lý du lịch quốc tế, quản lý khách sạn, marketing, công nghệ thông tin, tâm lý học.

Các khóa thạc sĩ: MBA chuyên ngành tài chính và kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch khách sạn, bằng đôi MBA và thạc sĩ công nghệ thông tin (Thương mại điện tử).

Khai giảng: tháng 1, 3, 7, 10.

Công ty du học Visco giúp sinh viên nhập học tại JCU hoàn toàn miễn phí dịch vụ và dịch thuật hồ sơ. Sinh viên nhập học đại học hoặc thạc sĩ tại JCU Singapore được tặng Laptop hoặc iPad và vé máy bay một chiều tới Singapore. Visco là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường trong suốt thời gian sinh viên học tập tại JCU.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco
Hà Nội: 230 Kim Mã, ĐT: 04. 37261938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn;
Tư vấn online: duhocvisco; Skype: viscohanoi

Hải Phòng: 238 C Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân;
ĐT: 031 3950748/3786 158 ; Email: viscohp@visco.edu.vn

Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu;
ĐT: 0511. 3552597/96; Email: viscodn@visco.edu.vn

TP HCM: 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, Phường 4, Q3; ĐT: 08. 38328416/17; Email: viscohcm@visco.edu.vn;

Website: http://www.visco.edu.vn/; http://www.jcu.edu.sg/

 

Kênh Tuyển Sinh cập nhật liên tục các thông tin về du học, học bổng du học và lịch diễn ra các buổi hội thảo du học các nước: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore, Nhật Bản ...

Du học, Du hoc, Hoc bong, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học JCU Singapore tháng 2, Hội thảo du học JCU Singapore, James Cook University Singapore, truong James Cook University Singapore, du hoc singapore, hoc bong singapore, thu tuc du hoc singapore, JCU Singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM