Hội thảo du học Đại học James Cook - học tại Singapore lấy bằng của Úc

Hội thảo du học Đại học James Cooki Singapore: Cung cấp các thông tin về trường, các chuyên ngành đào tạo, điều kiện tham gia... Sinh viên được tặng phí đăng ký nhập học 250$ khi tham dự hội thảo và nộp hồ sơ, tặng iPad khi nhập học Cử nhân và Thạc sĩ.

Chỉ với 2 năm học tại JCU Singapore bạn có cơ hội nhận bằng của JCU Úc.

James Coook University (JCU) Singapore là một trong những trường hàng đầu của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm và luôn nằm trong top 3 trường ngoài công lập tốt nhất của Singapore.


Hội thảo du học Đại học James Cook – học tại Singapore lấy bằng của Úc

Để giúp quý vị hiểu hơn về trường, mời quý vị tham gia buổi hội thảo miễn phí do ASCI phối hợp với trường JCU tổ chức. Hội thảo cung cấp các thông tin về trường, các chuyên ngành đào tạo, điều kiện tham gia... Sinh viên được tặng phí đăng ký nhập học 250$ khi tham dự hội thảo và nộp hồ sơ, tặng iPad khi nhập học Cử nhân và Thạc sĩ.

Chi tiết Hội thảo du học Đại học James Cook - học tại Singapore lấy bằng của Úc

Tại TP Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 15h00 thứ 7, ngày 19/04/2014
  • Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Tại Hà Nội

  • Thời gian: 9h30, Chủ Nhật 20/04/2014
  • Địa điểm: 74 Thái Hà Mới (Yên Lãng), Đống Đa, Hà Nội

Tại sao lại lựa chọn JCU để theo học?

- Thứ nhất, JCU Singapore là trường đại học công lập đầu tiên của Úc ở Châu Á. Trường nằm trong top 400 trường ĐH tốt nhất thế giới và nằm trong nhóm 17 trường Úc có chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới.

- Thứ hai, thời gian học thạc sĩ chỉ 1 năm, cử nhân 2 năm do JCU Singapore đào tạo 3 học kỳ trong một năm (không có nghỉ hè) thay vì 2 học kỳ ở JCU Úc, vì vậy sinh viên vẫn đảm bảo số tín chỉ và khối lượng kiến thức. Theo đó, học phí và chi phí khác tại JCU Singapore cũng thấp hơn.

Hội thảo du học Đại học James Cook – học tại Singapore lấy bằng của Úc

- Thứ ba, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng giống như sinh viên học tại JCU Úc. Ngoài ra, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại JCU Úc với mức học phí không đổi. Sinh viên cũng được học song song 2 chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.

- Thứ tư, cơ hội mở hơn cho học sinh học hết lớp 11 tại VN, học sinh chỉ cần tham gia khóa dự bị đại học 8 tháng là có thể chuyển tiếp lên học 2 năm ĐH. Những học sinh tốt nghiệp có học lực từ 6,4 đến 6,8 có thể vào học chương trình Diploma (8 tháng), sau đó học thêm 16 tháng nữa là lấy bằng Cử nhân

- Thứ năm, sinh viên không cần chứng minh tài chính và cũng không cần điểm Tiếng Anh. Sang trường, sinh viên có thể tham gia các khóa học Tiếng Anh khai giảng liên tục tháng 1, 4, 7, 8 và 10.

Ngoài ra, trường không yêu cầu kinh nghiệm làm việc cho khóa Thạc sỹ, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…

Công ty du học ASCI tự hào là Công ty du học Singapore chuyên sâu nhất hiện nay, đơn vị tuyển sinh chính thức của trường JCU ở Việt Nam. Khi đăng ký tại ASCI, sinh viên được tặng vé máy bay, miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và được trường đón tại sân bay khi sang Singapore. Sinh viên được miễn phí nhập học 250$ khi đăng ký trong dịp này.

*** Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây

Công ty ASCI cung cấp dịch vụ tư vấn du học hoàn toàn miễn phí tại nhà. Đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây (Liên hệ: HN: 04.35381798, HCM: 08.62908521)

Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính:

  • 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội          
  • Điện thoại: 04.35381798/0983.01.580
  • E-mail: hn@duhoctoancau.com

VP HCM:

  • 18/24 Vườn Chuối, P4, Q3
  • Điện thoại: 08.62908521/0903.952515
  • E-mail: hcm@duhoctoancau.com

Website: http://toiduhocsingapore.vnhttp://duhoctoancau.com


Theo Công ty ASCI

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Đại học James Cook - học tại Singapore lấy bằng của Úc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: