Hội thảo du học: đại học Curtin

Trường đại học Curtin đào tạo các ngành Thương mại, Công nghệ, Khoa học - Kỹ thuật, Y tế và Nhân văn... Với hơn 41,000 sinh viên đến từ 105 nước trên khắp các cơ sở của trường, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng

Tư vấn trực tiếp trường Curtin Singapore tại văn phòng Edulinks lúc 9:00 – 12:00, thứ 7, ngày 10/12/2011.

Thành lập năm 1968, đại học Curtin là trường đại học hàng đầu của Australia và là trường đại học lớn nhất tại Tây Úc. Trường có chi nhánh đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore. Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu đô SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, phòng vi tính, phòng tập gym và thư viện được kết nối trực tiếp với thư viện chính tai Úc. Được thành lập năm 2008, đến nay trường Curtin Singapore có hơn 1,800 sinh viên đang theo học. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

 

Hội thảo du học: đại học Curtin

Hội thảo du học: đại học Curtin

Trường đại học Curtin đào tạo các ngành Thương mại, Công nghệ, Khoa học - Kỹ thuật, Y tế và Nhân văn... Với hơn 41,000 sinh viên đến từ 105 nước trên khắp các cơ sở của trường, Curtin đã tạo dựng được danh tiếng toàn cầu như là một trong những nơi học tập lý tưởng và năng động. Curtin Singapore chuyên đào tào các ngành về thương mại từ bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học. Sinh viên có thể học và lấy bằng ngành đơn hoặc bằng ngành kép với thời gian học tương đương.  Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore đều có chung kết cấu và tài liệu sử dụng như trường Curtin Úc tại Perth & Sydney.

 

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI CURTIN SINGAPORE

-          Chương trình tiếng Anh: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao chuyên ngành. Các kỳ khai giảng diễn ra hàng tháng.

-          Chương trình Dự bị Đại học (8 tháng) dành cho học sinh hoàn tất lớp 11.

-          Chương trình Cao đẳng (8 tháng) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 6.0.

Sau khi kết thúc khoá này, học sinh được chuyển tiếp vào học năm 2 tại đại học Curtin Úc hoặc chương trình học 16 tháng tại Curtin Singapore để lấy bằng Cử nhân.

-          Chương trình Cử nhân (24 tháng) tại Singapore đào tạo các chuyên ngành: Kế toán, Kế toán & Tài chính,Tài chính & Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Marketing & Tài chính, Marketing & Quảng cáo. Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 8.0.

-          Chương trình Thạc sỹ chuyên ngành QTKD quốc tế, Thạc sỹ Kế toán, Thạc sỹ Tài chính, Thạc sỹ Quản trị Logistics. Khóa học thạc sỹ kéo dài 12 tháng trong 3 kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ cuối tại trường Curtin ở Sydney hoặc Perth.

Các kỳ nhập học Cao đẳng, Đại học và Thạc Sỹ: tháng 3, tháng 7, tháng 11

Sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học tại Curtin Singapore có thể đăng ký trực tiếp tại Văn phòng đại diện EDULINKS để được hướng dẫn điền đơn đăng ký học và nộp kèm hồ sơ học bạ, bằng tốt nghiệp chính thức. Đặc biệt, trường Curtin và văn phòng đại diện EDULINKS cam kết hỗ trợ và miễn thu phí đăng ký, miễn phí dịch vụ hồ sơ & tặng kindle dành cho các bạn HS-SV nộp đơn nhập học trường Curtin Singapore trong tháng 12/2011.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Du học Edulinks

439 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: (08) 3847.9525 – Fax: (08) 3847.9975 – Hotline: 0919 639 765

Email: info@edulinks.com.vn - Website: www.edulinks.com.vn

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Edulink)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học: đại học Curtin, Hội thảo du học: đại học Curtin, hoi thao du hoc, du hoc singapore, Hội thảo du học, du hoc sing

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng