Hội thảo du học Canada: Trường cao đẳng Alexander và Cofederation

Theo học tại Alexander College, sinh viên được trải nghiệm cuộc sống năng động khi học tại trung tâm Vancouver. Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực…

>> DU HỌC CANADA - HỘI THẢO DU HỌC CANADA - TRƯỜNG QUỐC TẾ

Hội thảo du học Canada: Trường cao đẳng Alexander và Cofederation

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh hai trường Cao đẳng Alexander và Cofederation tại Canada được tổ chức lúc 18h ngày 8/10 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Trong số các trường cao đẳng của đất nước lá phong thì hai trường Cao đẳng Confederation (thuộc tỉnh Ontario) và Alexander (Vancouver, tỉnh British Columbia) như một điển hình đại diện cho nền giáo dục tiên tiến của quốc gia này.

 

Hội thảo du học Canada: Trường cao đẳng Alexander và Cofederation

Hội thảo du học Canada: Trường cao đẳng Alexander và Cofederation

Confederation College có hơn 44 năm kinh nghiệm giáo dục. Trường cung cấp các chương trình lấy chứng chỉ nghề (một năm), cao đẳng (2 - 3 năm) đến chứng chỉ sau đại học. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thunder Bay, trường có hơn 11.800 sinh viên đang theo học.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên ở mọi vấn đề về học thuật, đời sống và các vấn đề về thị thực. Confederation College có 8 khu học xá đặt tại 8 thành phố trong khu vực và nằm trải dài theo dọc hồ Lake Superior, giáp với biên giới Mỹ, gần tiểu bang Minnesota. Hơn 90,3 % sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm trong vòng 6 tháng. Đồng thời, hơn 93,8% các nhà tuyển dụng hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ trường.


Trường có chương trình học đa dạng với nhiều ngành nghề; lớp học nhỏ, thân thiện, dễ hòa nhập, sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao.

Chất lượng đào tạo của trường được công nhận ở hầu hết các trường đại học hàng đầu Canada nên sinh viên có thể chuyển tiếp lên đại học. Trường có chương trình thực tập và hưởng lương giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Alexander College được quản lý bởi Hội đồng giảng viên xuất sắc với học vị cao đến từ các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng của tỉnh British Columbia (BC). Trường chuyên cung cấp các khóa đào tạo từ dự bị đại học, chuyển tiếp đại học và cao đẳng, cao đẳng cho đến dự bị thạc sĩ với đa dạng các chuyên ngành.

Trường có hai khu học xá tọa lạc tại thành phố Burnaby và Vancouver. Alexander College là một trong số ít các trường cao đẳng thuộc thành viên của hệ thống British Columbia Transfer System, được quản lý bởi British Columbia Council on Admissions and Transfer (BCCAT – tạm dịch: Hệ thống chấp nhận và chuyển tiếp của tỉnh British Columbia) nên hầu hết các chương trình học được đảm bảo chấp nhận vào các trường đại học thuộc tỉnh BC hoặc các trường đại học tại Canada.


Theo học tại Alexander College, sinh viên được trải nghiệm cuộc sống năng động khi học tại trung tâm Vancouver. Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực… Các em được phụ đạo miễn phí tất cả các khóa học mà trường đào tạo. Ngoài ra, quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập và trao đổi nhiều hơn để đạt kết quả học tập tốt nhất.

Chi phí học tập thấp nhưng học sinh vẫn đảm bảo được chuyển tiếp các trường đại học hàng đầu tỉnh BC và Canada. Học sinh được phép làm bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại Canada làm việc trong 3 năm và xin định cư.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada: Trường cao đẳng Alexander và Cofederation, Hội thảo du học Canada: Trường cao đẳng Alexander và Cofederation, Hội thảo du học Canada, du học, du học canada, thông tin du học, hội thảo du học, học bổng, du học canada, Confederation College, Alexander College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20