Hội thảo du học Canada ngày 23/06

(Du học) Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Sự kiện: Thông tin du học, học bổng, du học Canada


Canada được xếp hạng là một trong ba đích đến du học hấp dẫn nhất thế giới bởi Tổ chức phát triển và Liên kết Kinh tế (OECD). Hơn nữa, Canada được tổ chức Liên Hợp Quốc đánh giá là một trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới.

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Canada

 
Vào lúc 10h30-11h30, thứ 5 ngày 23/06/2011 tại văn phòng của Công ty Tư vấn Du học Bảo Chung sẽ diễn ra buổi hội thảo với trường quốc tế Manitoba (International College of Manitoba-ICM) - Thuộc tập đoàn giáo dục Navitas - Cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, trường Đại học công lập đầu tiên của miền tây Canada và là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất của thành phố Winnipeg - tiểu bang Manitoba.
 
+ Địa điểm hội thảo: Phòng Hội thảo Công ty Bảo Chung tại Số 10, phố Trúc Khê, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 
+ Người thuyết trình: Thầy Robert Daudet - Giám đốc Marketing của trường quốc tế Manitoba. Trong buổi hội thảo thầy sẽ: Giới thiệu về trường, về khoá học, về học phí, về những thuận lợi và ưu điểm khi du học sinh chọn tiểu bang Manitoba là điểm đến.

 

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hình ảnh minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Canada

 
 

Nội dung chi tiết của buổi hội thảo:
 
1. Về ưu điểm khi học tập và làm việc tại trường quốc tế Manitoba:
 
Theo quy định của tiểu bang Manitoba, từ năm 2011 các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học (Cử nhân hoặc Thạc sỹ) sẽ được tham gia vào chương trình Provincial Nominee Program (Chương trình định cư) mà không cần thời gian làm việc cho các công ty ở Manitoba tối thiểu 6 tháng như trước đây.
 
Ngoài ra, chính quyền tiểu bang còn có chính sách hoàn trả một phần học phí cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học ở 1 cơ sở giáo dục tại tiểu bang mang tên Manitoba Goverment Tuition Rebate.
 
2. Về trường quốc tế ICM và Đại học Manitoba:
 
Trường Đại học Manitoba thành lập năm 1877, là trường đại học công lập đầu tiên được công nhận ở miền tây Canada và là học viện nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất của thành phố Winnipeg. Chương trình của trường được quốc tế công nhận với hơn 100 chương trình đại học, cao đẳng, chứng chỉ cũng như các khoá chứng chỉ và nghiên cứu sau đại học. Trường có hơn 24.000 sinh viên đại học và trên 3.000 học viên sau đại học và cung cấp 82 loại văn bằng. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên và học sinh đến từ hơn 90 quốc gia.
 
ICM toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitobacung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai vào Đại học Manitoba. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học, thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường.
 
3. Về khoá học và học phí của ICM:
 
ICM cung cấp các khoá học:
 
+ Tiếng Anh: Dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh khi tham gia vào khoá học tại ICM
 
+ University Transfer Program Stage I (UTP Stage I) - Chương trình Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ học tiếp chương trình UTP Stage II tại ICM.
 
+ University Transfer Program Stage II (UTP Stage II) - Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam. Kết thúc chương trình UTP Stage II sinh viên sẽ được đảm bảo vào thẳng năm thứ hai đại học của trường Đại học Manitoba.
 
+ Mixed Program UTP I gồm: Tiếng Anh và UTP I: Học kì đầu sẽ học tiếng Anh và một phần khoá học chính và sang đến học kì 2 sẽ chỉ học khoá học UTP I
 
+ Mixed Program UTP II gồm: Tiếng Anh và UTP II: Học kì đầu sẽ học tiếng Anh và một phần khoá học chính và sang đến học kì 2 sẽ chỉ học khoá học UTP II
 
Chuyên ngành học: Kỹ thuật, Máy tính, Kinh doanh, Khoa học, Nghệ thuật.
 
Học phí: Xin xem chi tiết trên website: www.icmanitobe.ca
 
Thời gian khai giảng linh hoạt: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9
 
Các dịch vụ của công ty Bảo Chung:
- Tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp
- Hỗ trợ xin thư mời, tư vấn hoàn thiện hồ sơ tài chính, giúp học sinh xin visa. Tỷ lệ visa do Công ty làm từ năm 2009 đến nay đạt 100%.
- Sắp xếp nhà ở, đưa đón học sinh tại sân bay
- Làm visa du lịch thăm con cho phụ huynh miễn phí

 

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada ngày 23/06, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand