Hội thảo du học Canada: Đại học Manitoba

Manitoba là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada. Trường được xếp hạng trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Hội thảo giới thiệu về chính sách việc làm sau tốt nghiệp, định cư và hoàn học phí lên đến 60% cho sinh viên quốc tế tại đại học Manitoba được tổ chức lúc 17h ngày 22/3 tại 61 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TP HCM.

Học sinh còn có cơ hội được tặng 50% vé máy bay đến Canada. Tham gia hội thảo học sinh mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

 

Dai hoc Manitoba: Hoi thao du hoc, hoc phí, hoc bong

Hình minh họa, chủ đề Hội thảo du học Canada: Đại học Manitoba

 

Manitoba là một trong 3 trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada. Trường được xếp hạng trong 400 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liền, xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới (Fortune 500). Trường có chương trình Business thuộc top 5, kỹ thuật thuộc top 10 tại Canada. Đây cũng là nơi chuyển tiếp cho sinh viên học để nhận bổng thạc sĩ Rhode Scholars tại đại học Oxford, Yale hoặc Havard.

ICM (International College of Manitoba) là phân viện dành cho sinh viên quốc tế nằm ngay trong khuôn viên của đại học Manitoba. ICM trang bị cho sinh viên quốc tế các kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như sinh hoạt trong năm đầu tiên (năm thứ nhất) tại đại học Manitoba. Sau khi hoàn tất năm thứ nhất, học sinh sẽ chuyển lên năm 2 học cùng với sinh viên bản xứ. Với sự hỗ trợ đặc biệt từ ICM, sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt hơn và đạt điều kiện để nhận được học bổng cho các năm tiếp theo của đại học Manitoba.

Worldlink Education là văn phòng đại diện của nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học hàng đầu tại Canada, Mỹ, Anh, Australia, Singapore, New Zealand, Hong Kong.

Liên hệ: Worldlink Education

61 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (84.8) 39102072 - Fax: (84.8) 3.910 4146

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Nguồn: Worldlink Education)

Email: worldlink@worldlink.edu.vn; Web: http://www.worldlink.edu.vn/

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Canada: Đại học Manitoba, Dai hoc Manitoba: Hoi thao du hoc, hoc phí, hoc bong, hoc bong du hoc, du hoc, hoi thao du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: