Hội thảo du học Anh: Tư vấn chọn trường chất lượng tốt, học phí thấp

Hội thảo du học Anh: Tư vấn chọn trường trường đại học uy tín lâu năm, chất lượng bằng cấp được công nhận quốc tế, mức học phí hợp lý, sinh hoạt phí vừa phải, dễ tìm việc làm thêm với sinh viên quốc tế

Hội thảo du học Anh Quốc: Tư vấn chọn trường chất lượng, học phí hợp lý, sinh hoạt phí vừa phải năm học 2014!

Du học Anh quốc là một trong những lựa chọn đòi hỏi chi phí lớn do Anh Quốc vốn nổi tiếng với chất lượng vượt trội về đào tạo và điều kiện sống cao.

Tuy vậy, với những phương thức thông minh, bạn vẫn có khả năng giảm chi phí để du học tiết kiệm tại Anh quốc và đạt được những khóa học và bằng cấp tốt nhất. Với những ưu thế như trường đại học uy tín lâu năm, chất lượng bằng cấp được công nhận quốc tế, mức học phí hợp lý, sinh hoạt phí vừa phải, dễ tìm việc làm thêm với sinh viên quốc tế… Đại Học Portsmouth đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều Bạn sinh viên Việt Nam.

Trường ĐH Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh. Trường cung cấp rất nhiều các khóa học từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học phong phú.

Hội thảo du học ANh: Tư vấn chọn trường chất lượng

Đại diện công ty Cầu Xanh tại trường Đại học Portsmouth

Để chuẩn bị cho kỳ nhập học năm 2014, Du học BB trân trọng kính mời các Quí phụ huynh và các Bạn sinh viên tới gặp trực tiếp bà Adele, Đại diện trường Đại học Portsmouth, tại:

Tại Hà Nội:

 • Thời gian: 13.30h chiều, thứ 6 ngày 10 tháng 1 năm 2014
 • Địa điểm: Văn phòng DU HOC BB, Số 13B, Quốc Tử giám

Tại Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 11 thứ 2 ngày 13 tháng 1 năm 2014 Địa điểm:
 • Văn phòng đại diện DU HOC BB, Rosana Tower, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1, SG.

Hội thảo du học ANh: Tư vấn chọn trường chất lượng

Sinh viên du học cùng công ty Cầu Xanh tại khuôn viên trường Đại học Portsmouth

Đáp ứng nhu cầu Du học Ireland  - Ireland đang là điểm đến yêu thích nhất của rất nhiều sinh viên quốc tế, những người muốn học lên những bằng cấp cao hơn, Du học Cầu Xanh cũng còn tổ chức một buổi hội thảo hỗ trợ Du học Ireland.

Ireland nổi tiếng thế giới với hệ thống giáo dục chất lượng cao được xây dựng trên nền tảng vững chắc của những tiêu chuẩn về chất lượng giảng dạy, liên tục cải thiện phương pháp giảng dạy, mức học phí vừa phải, và không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và mang đến những cơ hội phát triển cho sinh viên.

Shelbourne College là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Ireland, là lựa chọn dành cho các bạn muốn khám phá một cơ hội hấp dẫn và một nền văn hóa đậm đà bản sắc Anh quốc! Trường đào tạo các khóa học thuộc các chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quản lý y tế và chăm sóc sức khỏe, Quản trị du lịch và khách sạn, Tiếng Anh và Công nghệ thông tin với mức học phí hợp lý.

Mời các bạn tới gặp trực tiếp đại diện trường Shelbourne College tại buổi Hội thảo du học Ireland do công ty Cầu Xanh tổ chức tại:
 • Thời gian: 3h chiều thứ 5 ngày 9/1/2014
 • Tại: vp Du học BB – Cầu Xanh, số 13 B Quốc Tử Giám, Hà Nội

Mời các bạn liên hệ với BB Roses để đăng ký tham dự Hội thảo và được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Cầu Xanh - Vì thanh niên Việt Nam du học & lập nghiệp

 • Địa chỉ: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3 7325 896.
 • Ưebsite: http://www.bridgeblue.edu.vn/
 • Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB
 • YouTube: http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Anh: Tư vấn chọn trường chất lượng tốt, học phí thấp,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xin tu van du hoc anh
Xin tham gia tu van du hoc Anh Quoc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016