Hội thảo du học Anh tại trường Kings Colleges

(Du học) Kings Colleges tại Anh có chương trình học bổng từ 20% đến 50% học phí (3.530 - 8.880 GBP một năm) cho chương trình A-level và dự bị đại học (tương đương với 110 đến 300 triệu đồng).

Sự kiện: Du học, học bổng du học

Tập đoàn Kings Colleges (http://www.kingscolleges.com) được thành lập năm 1957, với gần 55 năm kinh nghiệm và bề dày thành tích. Trường xếp thứ 8 trong tổng số 350 trường đào tạo A-level tại Anh. Kings Colleges có 2 cơ sở dạy A- level tại Oxford, London (Anh) và Boston (Mỹ) đào tạo dự bị đại học năm thứ nhất vào thẳng năm thứ 2 các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

 

du hoc, du hoc my, thu tuc du hoc my, thong tin du hoc my, visa my, visa du hoc my, hoi thao du hoc my, duhocmy
Hình minh hoạ, chủ đề du học

Kings Colleges có đội ngũ giáo viên giỏi với 30% giảng viên có học vị tiến sĩ. Sĩ số một lớp từ 6 đến 10 học sinh nên các em được quan tâm chu đáo. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được hưởng rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ.


Kings Colleges tại Anh có hơn 95% sinh viên học A-level và hơn 60% sinh viên học dự bị đại học tại Kings Collges được tuyển vào các trường thuộc Top 30 của Anh như: Oxford, Cambridge, Imperial College, Warwick…


Kings Colleges tại Anh có chương trình học bổng từ 20% đến 50% học phí (3.530 - 8.880 GBP một năm) cho chương trình A-level và dự bị đại học (tương đương với 110 đến 300 triệu đồng).

 


Học bổng dành cho học sinh lớp 10, 11 có học lực khá, từ 7,5 trở lên với điểm trung bình môn tiếng Anh trên 8. Khi đến làm bài thi, học sinh phải mang theo bảng điểm photo của năm học 2010 - 2011. (Có thể là bảng điểm cá nhân hoặc bảng điểm chung toàn lớp). Học sinh có thể mang theo giấy chứng nhận điểm IELTS/TOEFL.

Hình thức kiểm tra nhận học bổng, gồm 2 bước tại văn phòng tư vấn du học AIT:
Làm bài kiểm tra viết (95 phút): thời gian: từ ngày ngày 25/9 đến ngày 5/10
Phỏng vấn trực tiếp với giám đốc tuyển sinh của trường Kings Colleges, bà Nicola Nobes lúc 17h ngày 6/10.

 

Du học, học bổng, học bổng du học, thông tin du học, visa du hoc

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới
Kênh Tuyển SInh ( AIT)
 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Anh tại trường Kings Colleges, Hội thảo du học Anh tại trường Kings Colleges, Trường Kings Colleges, Kings Colleges, Hội thảo du học Anh, du học Anh , thong tin du hoc anh, hoc bong, hoc bong du hoc anh, thu tuc du hoc, dieu kien du hoc, visa du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM