Hội thảo đại học Macquarie tại Úc ngày 17-08-2011

(Hội thảo) Học bổng quốc tế đại học Macquarie (MUIS): thu hút sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập trường cấp đến 40 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học và sau đại học.

Sự kiện: Du học Úc, hội thảo du học, đại học Macquarie

Hội thảo giới thiệu về đại học Macquarie và các chương trình học bổng của trường được tổ chúc lúc 16h-18h ngày 15/8 tại 351 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM và lúc 16h30-18h ngày 17/8 tại 96 Lò Đúc, Hà Nội.


Tham gia chương trình có diện trường ông Prem Krithivasan sẽ giới thiệu những thông tin chi tiết và hữu ích nhất về chương trình học cũng như thông tin học bổng ngay tại hội thảo. Nội dung học bổng gồm:


Học bổng quốc tế đại học Macquarie (MUIS): thu hút sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới đến học tập trường cấp đến 40 suất học bổng mỗi năm cho sinh viên đại học và sau đại học.


Học bổng trị giá 22.500 AUD dành cho sinh viên đang theo học chương trình tiến sĩ.


Học bổng chính phủ Australia: ĐH Macquarie tham gia vào nhiều chương trình học bổng chính phủ như Học bổng phát triển Australia (ADS); Học bổng lãnh đạo Australia (ALA);, Học bổng hợp tác quốc phòng (DCSP) và học bổng Endeavour Awards.


 

 

Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, xếp thứ 9 tại Australia và thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới (theo tạp chí “The Times Higher Education”). Macquarie là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Australia. Đồng thời, khuôn viên trường được bình chọn là một trong những khuôn viên đẹp nhất tại sứ sở chuột túi này.


Ngoài ra, Macquarie là trường đại học duy nhất được xếp hạng cao liên tiếp 8 năm về “sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao nhất” và nằm trong nhóm đứng đầu các trường của Úc về Nghiên cứu và các đầu tư vào nghiên cứu;


Hiện Macquarie có khoảng 30 nghìn sinh viên bản xứ và khoảng 7 nghìn sinh viên quốc tế đang theo học hàng trăm chuyên ngành đào tạo ở các bậc đào tạo đại học, thạc sĩ, thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ của trường.


Chương trình đào tạo:

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học và sau đại học, thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, khoa học, gồm các ngành: kinh doanh, thương mại, kinh tế, tài chính, thống kê, máy tính, kỹ thuật và công nghệ, giáo dục, nhân văn, luật, y khoa, sức khoẻ, tâm lý và ngôn ngữ, khoa học môi trường, xã hội học, văn hóa, truyền thống và triết học.


Nếu sinh viên chưa có điểm IELTS theo yêu cầu có thể đăng ký khoá học tiếng Anh tại CME - Trung tâm Anh ngữ thuộc đại học Macquarie, Sydney và là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Australia.


Công ty Đức Anh miễn hoàn toàn phí xét hồ sơ xin học. Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí và được hỗ trợ học tiếng Anh tại DaceHanoi với các chương trình tiếng Anh học thuật và luyện IELTS với hỗ trợ đến 15% học phí.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo đại học Macquarie tại Úc ngày 17-08-2011, du hoc, thong tin du hoc uc, hoi thao, Macquarie, hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM