Hội thảo Đại học James Cook Singapore, miễn phí ghi danh, tặng iPad

Bạn có dự định du học Singapore. Bạn muốn học trong một ngôi trường top 400 của thế giới? Bạn muốn nhận bằng Đại học của trường đại học danh tiếng đến từ Úc nhưng chi phí thấp hơn học ở Úc. Lựa chọn Đại học James Cook, Singapore là lựa chọn đúng đắn.

 

JCU Singapore là một trong những trường hàng đầu của Singapore, một trong số ít trường đầu tiên được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm và luôn nằm trong top 3 trường ngoài công lập tốt nhất của Singapore. Bên cạnh đó JCU nằm trong top 400 trường tốt nhất thế giới (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải 2010 and 2011).  Các khóa học cùng với các chương trình ưu đãi của ASCI sẽ được trình bày trong hội thảo.

Tại Hà Nội

 • Thời gian: 18h00, Thứ Bảy 24/8/2013
 • Địa điểm: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 15h00 Chủ nhật, ngày 25/8/2013
 • Địa điểm: Phòng Tulip (tầng trệt), Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1
 • Người trình bày: Ông Det Fischer

Đăng ký hội thảo du học tại Công ty du học toàn cầu ASCI tại ĐÂY

James Cook University Singapore là trường đại học công lập Úc đầu tiên ở Singapore. Tất cả các khóa học, giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Khi sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như học sinh học tại JCU Úc. Sinh viên cũng có thể chuyển tiếp sang JCU Úc với mức học phí không đổi.
JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở 600 Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối Internet miễn phí, thư viện phong phú.

Thời gian học: Thạc sĩ một năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng (đối với các bạn học hết lớp 11 ở VN hoặc tốt nghiệp PTTH với học lức dưới 7.5). Một năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Australia. Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang James Cook Australia để học tiếp đại học, thạc sĩ. Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành đại học mà không phải đóng thêm học phí.

Khoá học MBA không yêu cầu kinh làm việc đối với sinh viên đăng ký học, sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong các ngành MBA: Quản trị kinh doanh, marketing, kế toán quản lý, quản trị nguồn nhân lực, du lịch khách sạn, bằng kép MBA và thương mại điện tử…

Khai giảng: Tổng khai giảng khóa cuối cùng trong năm 2013 rơi vào 25/10.ASCI là công ty du học hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi vinh dự nhận được chứng nhận Best Counsellor Award năm 2009 và Best Marketing Effect Award năm 2010 của James Cook.

Sinh viên nhập học tại JCU Singapore sẽ được trao tặng Ipad khi vào học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Ngoài ra Công ty du học toàn cầu ASCI – đơn vị tuyển sinh chính thức của trường còn tặng vé máy báy cho sinh viên, miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật và đón sân bay khi sinh viên nhập học tại JCU. ASCI là cầu nối liên lạc suốt quá trình học sinh học tại JCU. Đặc biệt trong dịp này, học sinh nộp hồ sơ nhập học qua Công ty tư vấn du học ASCI sẽ được miễn 250 S$ phí ghi danh.


Để được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

 • Điện thoại: 04.62730966
 • E-mail: [email protected]
 • Mobile: 0983010580

VP T.P Hồ Chí Minh: 18/24,Vườn Chuối, P4, Q3

 • Điện thoại: 08.62908521
 • Email: [email protected]
 • Website: www.duhoctoancau.com; www.hocbongtoancau.com


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo Đại học James Cook Singapore, miễn phí ghi danh, tặng iPad, du học Singapore, du học, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand