Hội thảo Đại học công lập James Cook, Singapore

(Hội thảo) Đại học công lập James Cook, Singapore (JCU) được thành lập năm 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville, Australia. JCU có trụ sở đặt tại các thành phố Townsville, Cairns ở miền Bắc nhiệt đới Queensland và 2 trụ sở đặt tại Singapo

Sự kiện: du học Singapore. hội thảo. Đại học công lập James Cook

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh của trường được tổ chức lúc 16h ngày 6/8 tại khách sạn White Lion số 133A Cao Thắng, quận 3, TP HCM.

Đại học công lập James Cook, Singapore (JCU) được thành lập năm 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville, Australia. JCU có trụ sở đặt tại các thành phố Townsville, Cairns ở miền Bắc nhiệt đới Queensland và 2 trụ sở đặt tại Singapore.

Theo học tại JCU Singapore học sinh có cơ hội nhận học bổng bán phần và EPEC Social Visa Singapore dài hạn cho sinh viên tốt nghiệp ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore. Ngoài ra, khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác. Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng của JCU Australia.


JCU Singapore có chương trình dự bị ĐH cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7,5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11. Bằng kép cho sinh viên theo học chương trình cử nhân kinh tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học. Bằng kép MIT-MBA dành cho sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin và thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Townsville hoặc Cairn ở Australia sau một năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Chương trình đào tạo:

Dự bị tiếng Anh: Chia làm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Dự bị đại học dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình dưới 7,5.

Cử nhân: Cử nhân kinh tế (chuyên ngành: quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị du lịch, quản trị khách sạn và du lịch); Cử nhân kinh tế và khoa học môi trường; Cử nhân ngành tâm lý; Cử nhân Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng, kỹ thuật tương tác và thiết kế game)

Đặc biệt: Sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành cử nhân kinh tế mà không phải nộp thêm phí.

Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản trị kế toán, quản trị nguồn nhân lực, marketing); Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn; Thạc sĩ tâm lý; Thạc sĩ công nghệ thông tin (chuyên ngành: tin học thương mại , mạng và máy tính kỹ thuật tương tác và thiết kế Games). Bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh

Công ty INEC và trường JCU tặng máy vi tính xách tay, miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật và tặng vé máy bay cho học sinh Việt Nam.

 

Tin liên quan:


Du học, du học Singapore, học bổng du học Singapore, hội thảo du học

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Vnespress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo Đại học công lập James Cook, Singapore, du hoc singapore, hoi thao du hoc, James Cook, Singapore , hoc bong

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20