Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore

Du học) Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh của Singapore tư vấn về việc học tập và cơ hội tìm việc cũng như thị trường việc làm tại Singapore.

Sự kiện: Du học Singapore

Chương trình sẽ giới thiệu những kỹ năng và kinh nghiệm thiết yếu cho việc học tập và làm việc tại Singapore, diễn ra lúc 17h30-19h30 ngày 25/10 tại số 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore

 

Hội thảo do Trung tâm du học FIDI, thuộc công ty du lịch Fidi Tour, kết hợp với học viện ERC Singapore tổ chức với chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm học tập và việc làm tại Singapore”.


Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh của Singapore tư vấn về việc học tập và cơ hội tìm việc cũng như thị trường việc làm tại Singapore.

Ngoài ra các bạn còn được gặp trực tiếp các bạn đang làm việc tại Singapore chia sẽ những kinh nghiệm tìm việc và những lưu ý khi làm việc tại Singapore, một trong những thị trường việc làm đáng quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore, du hoc singapore, hoi thao du hoc singapore, tu van du hoc singapore, thong tin du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng