Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore

Du học) Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh của Singapore tư vấn về việc học tập và cơ hội tìm việc cũng như thị trường việc làm tại Singapore.

Sự kiện: Du học Singapore

Chương trình sẽ giới thiệu những kỹ năng và kinh nghiệm thiết yếu cho việc học tập và làm việc tại Singapore, diễn ra lúc 17h30-19h30 ngày 25/10 tại số 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore

 

Hội thảo do Trung tâm du học FIDI, thuộc công ty du lịch Fidi Tour, kết hợp với học viện ERC Singapore tổ chức với chuyên đề “Chia sẻ kinh nghiệm học tập và việc làm tại Singapore”.


Tham gia chương trình hội thảo, các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh của Singapore tư vấn về việc học tập và cơ hội tìm việc cũng như thị trường việc làm tại Singapore.

Ngoài ra các bạn còn được gặp trực tiếp các bạn đang làm việc tại Singapore chia sẽ những kinh nghiệm tìm việc và những lưu ý khi làm việc tại Singapore, một trong những thị trường việc làm đáng quan tâm của các bạn sinh viên Việt Nam hiện nay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore, hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore, du hoc singapore, hoi thao du hoc singapore, tu van du hoc singapore, thong tin du hoc singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand