Hội thảo 50 trường ĐH tại Mỹ

(Du học) Ngày 16/7, Hội thảo VietAbroader 2011 tại Hà Nội sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Lê Hồng Phong (Ba Đình, Hà Nội)

Sự kiện: Du học, thông tin du học

Hội thảo VietAbroader: cơ hội cho HSSV du học Mỹ
 
Hội thảo dành cho tất cả những ai quan tâm tới du học Mỹ và muốn nộp đơn vào các trường trung học phổ thông, đại học, cao đẳng đại học ở Mỹ. Hội thảo không giới hạn tuổi tác cho người nộp đơn đăng ký.

du hoc, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, visa du hoc

Khoảng hơn 50 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ sẽ tham gia hội thảo

 

Điểm mới của chương trình năm này là tất cả các phụ huynh sẽ tuân theo một chương trình hoàn toàn khác biệt so với các học sinh, trừ một session duy nhất là “cuộc sống du học sinh tại Mỹ”.

Các info sessions tại VAC năm nay sẽ được chia ra 3 phòng với các chủ đề thu hút 3 đối tượng chính là các bạn muốn apply vào đại học (college), các bạn muốn apply vào các trường trung học phổ thông (high school), cao đẳng đại học (community college) hoặc chuyển tiếp (transfer) và phụ huynh học sinh.

Năm nay các session của VA sẽ chỉ dành khoảng 20 phút đầu để thuyết trình, sau đó các bạn học sinh sẽ được chia ra thành các nhóm 10 người với 1 discussion leader – vốn là những anh chị thành công trong việc apply đi du học Mỹ – để trò chuyện và trao đổi thông tin. Vì số lượng người nhỏ như vậy nên hoạt động trong mỗi session của VAC sẽ sôi động hơn và chuyên sâu hơn rất nhiều!

 

Hoi thao du hoc my

Quy mô của hội thảo ngày càng lớn qua các năm

Năm nay dự tính sẽ có sự tham gia của khoảng 50 trường đại học danh tiếng tại Mỹ, trong đó tất cả đều có những du học sinh Việt Nam thành công theo học và làm đại diện cho trường tại VAC. Đây cơ hội quý giá để các bạn tìm hiểu một cách chuyên sâu về các trường mình yêu thích mà không cần phải nộp đơn đăng ký!
 
Mọi thắc mắc về Hội thảo VietAbroader tại Hà Nội hãy gửi về: info.vachn@vietabroader.org. Thông tin chi tiết xem tại website: http://vietabroader.org.

Ban tổ chức hội thảo VietAbroader 2011 quyết định ngoài 2 hội thảo chính được tổ chức thường niên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, một hội thảo quy mô nhỏ hơn sẽ được tổ chức tại Hải Phòng. Hội thảo tại Hải Phòng sẽ được mở cửa tự do cho tất cả các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học tại Mỹ.

Chương trình hội thảo VietAbroader-Chuyền đuốc tại Hải Phòng được tổ chức vào ngày 17/7/2011 tai Hội trường Khách sạn Nam Cường - Hải Phòng (còn gọi là khách sạn Tray). Địa chỉ :Số 47 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải phòng. Tel: (84 -31) 3828-555

Hội thảo du học VietAbroader tại Hải Phòng được tổ chức với sự trợ giúp của công ty TNHH Gấu Trúc-Công ty du học Panda và được tài trợ về tài chính bởi ngân hàng Vietcombank.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn VTC News)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo 50 trường ĐH tại Mỹ, du hoc, thong tin du hoc, hoi thao du hoc, du hoc my, hoi thao du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: