Học viện quốc tế Freshman

(Trường quốc tế) Sinh viên sẽ lựa chọn một trong 3 lĩnh vực là kỹ thuật, thương mại hoặc tiếng Đức như một ngoại ngữ và các môn chuyên ngành mà sinh viên theo học đại học sau này.

Sau khi kết thúc chương trình dự bị tại ĐH tại học viện Freshman, sinh viên được chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại các đại học của bang North Rhine Westfalia hoặc các đại học khác trên toàn nước Đức.

Học viện Freshman - Đức

Học viện Freshman thuộc trường đại học Aachen là một trong những trường lớn của bang North Rhine Westfalia, miền tây nước Đức. Tại học viện Freshman sinh viên sẽ học một năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc song ngữ. Sau khi kết thúc chương trình dự bị sinh viên được chuyển tiếp vào học chương trình cử nhân tại các trường đại học của bang hoặc các trường đại học khác trên toàn nước Đức.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trường tư vấn chọn đại học phù hợp với khả năng của bản thân. Kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia gồm: đại học Aachen, Bielefeld, Duisburg - Essen, Rhein - Waal, Suedwestfalen. 5 trường ĐH này hoàn toàn miễn học phí. Học viện Freshman sẽ giúp sinh viên làm các thủ tục cần thiết nếu sinh viên có nhu cầu học tại một trường đại học khác ở Đức với mức học phí được chính phủ hỗ trợ. Sinh viên chỉ phải đóng thêm từ 1.000 đến 1.500 EUR một năm.

 

 

Học phí cho toàn bộ khóa học dự bị tại Freshman là 16.000 EUR bao gồm: học phí; phòng đôi trong căn hộ có bếp và khu vệ sinh riêng biệt; phí đặt cọc Visa; phí đón sân bay; sách vở tài liệu; các khóa học ngôn ngữ, thực hành; bảo hiểm y tế; hoạt động thể thao; vé sử dụng các phương tiện giao thông công cộng; khóa học nấu ăn... trong quá trình học sinh viên sẽ được đi tham quan dã ngoại đến Paris, Berlin, Hamburg. Ngoài khoản tiền trên sinh viên chỉ phải đóng tiền ăn hằng tháng khoảng 200 EUR một tháng.

Sinh viên sẽ lựa chọn một trong 3 lĩnh vực là kỹ thuật, thương mại hoặc tiếng Đức như một ngoại ngữ và các môn chuyên ngành mà sinh viên theo học đại học sau này. Sinh viên sẽ bắt đầu học và ngày 2/11 hàng năm và kết thúc vào ngày 30/9. Nhập học vào tháng 10.

Hồ sơ: Hộ chiếu photo, 2 ảnh 4x6, bằng tốt nghiệp THPT, học bạ.

Ngoài ra, học sinh cần phải có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Đức cơ bản và đỗ bài kiểm tra đầu vào của trường.

Với hệ thống giáo dục thuộc vào Top những nước hàng đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu, nước Đức ngày càng thu hút sinh viên nước ngoài đến học tập, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Số lượng sinh viên Việt nam được cấp visa vào Đức du học ngày một tăng, khoảng 500 người/năm. Học Đại học và sau Đại học ở Đức không mất học phí, nếu bạn học ở 12 trong tổng số 16 bang của nước Đức. Ngay cả khi bạn học ở 4 bang thu học phí thì mức học phí cũng rất thấp: 500 Euro/học kỳ (tương đương khoảng 12,5 triệu đồng/học kỳ), thậm chí còn rẻ hơn cả học phí ở một số trường ngoài công lập tại Việt Nam.

Học viện Freshman thuộc trường đại học Aachen

Học viện Freshman thuộc trường đại học Aachen là một trong những trường đại học lớn của bang North Rhine Westfalia một bang nằm ở phía tây nước Đức có nền công nghiệp phát triển. Tại đây sinh viên sẽ học 1 năm dự bị đại học hoàn toàn bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc song ngữ. Sau khi kết thúc chương trình dự bị sinh viên được chuyển tiếp vào học chương trình cử nhân tại các trường đại học của bang hoặc các trường đại học khác trên toàn nước Đức.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trường tư vấn chọn trường đại học sau này phù hợp với khả năng của bản thân. Sau khi kết thúc khóa học tại Freshman sinh viên được chuyển tiếp vào 5 trường đại học đối tác thuộc bang North Rhine Westfalia: Trường đại học Aachen; Đại học Bielefeld; Đại học Duisburg - Essen; Đại học Rhein - Waal; Đại học Suedwestfalen. Tất cả 5 trường này hoàn toàn miễn học phí.

Học phí cho toàn bộ khóa học dự bị tại Freshman là 16.000€ bao gồm: học phí, phòng đôi trong căn hộ có bếp và khu vệ sinh riêng biệt, phí đặt cọc Visa, phí đón sân bay, sách vở tài liệu, các khóa học ngôn ngữ, thực hành, bảo hiểm y tế, hoạt động thể thao, vé sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, khóa học nấu ăn... Ngoài ra trong quá trình học sinh viên sẽ được đi tham quan dã ngoại đến Paris, Berlin, Hamburg. Ngoài khoản tiền trên sinh viên sẽ không phải đóng thêm bất kỳ một loại phí nào ngoài tiền ăn hàng tháng khoảng 200€/1 tháng.


Sinh viên sẽ  lựa chọn một trong 3 lĩnh vực để học là Kỹ thuật, Thương mại hoặc Tiếng Đức như một ngoại ngữ. Ở đây sinh viên sẽ học các môn học  chuyên ngành mà sinh viên theo học đại học sau này.

Lịch khai giảng: Sinh viên sẽ bắt đầu học và ngày 02/11 hàng năm và kết thúc khóa học vào ngày 30/09. Sinh viên sẽ nhập học đại học vào tháng 10.

Hồ sơ:

- Hộ chiếu photo

- 2 ảnh 4x6

- Bằng tốt nghiệp PTTH

- Học bạ

Yêu cầu đầu vào:

- Có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Đức cơ bản

- Đỗ bài kiểm tra đầu vào của trường được tổ chức vào tháng 5 hàng năm.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện quốc tế Freshman, Học viện quốc tế Freshman, Freshman, hội thảo Freshman, hội thảo học viện Freshman, du học, học bổng du học, tin tức

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM