Học viện Quân Y có 22 thí sinh trên 29 điểm

Học viện Quân Y vừa công bố kết quả thi. Ở hệ quân sự phía Bắc, trường có 21 em được trên 29 điểm, trong đó có 10 em được 30 điểm (cả điểm ưu tiên). Ở hệ dân sự, thí sinh Đặng Việt Phong cũng giành được 29 điểm

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm chuẩn đại học

Sáng 28/7, HV Quân y, ĐH Trần Đại Nghĩa, Y Hà Nội công bố điểm thi. Hiện có hơn 170 trường đã công bố điểm. VnExpress.net sẽ cập nhật nhanh nhất. Thí sinh tra cứu điểm thi tại đây.

HV Quân Y vừa công bố kết quả thi. Ở hệ quân sự phía Bắc, trường có 21 em được trên 29 điểm, trong đó có 10 em được 30 điểm (cả điểm ưu tiên). Ở hệ dân sự, thí sinh Đặng Việt Phong cũng giành được 29 điểm. Hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết, phổ điểm năm nay rất cao, nên điểm chuẩn dự kiến cũng tăng khoảng 3 điểm.

điểm thi học viện quân y 2013

Năm 2012, điểm trúng tuyển vào trường ở khối A là 24,5 cho nam miền Bắc, 21 cho nam miền Nam, nữ miền Bắc là 25,5 và nữ miền Nam 23. Ở khối B, nam miền Bắc có điểm chuẩn 24,5, nam miền Nam 21, nữ miền Bắc 25,5 và nữ miền Nam 23. Đối với hệ dân sự, Y đa khoa (A); Y đa khoa (B) và Dược sĩ (A) đều có điểm chuẩn 22 điểm.

Hiện hơn 170 trường đã công bố điểm thi. Thí sinh tra cứu điểm thi tại đây, xem danh sách các trường đã công bố đểm thi tại đây.

Theo Hoàng Thùy, Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Quân Y có 22 thí sinh trên 29 điểm, Điểm thi Học viện Quân Y 2013, điểm thi Học viện Quân Y, điểm thi 2013, điểm thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM