Học viện quản lý Singapore tư vấn tuyển sinh trực tiếp

Học viện quản lý Singapore tư vấn tuyển sinh trực tiếp: Học viện quản lý Singapore được biết đến với tên gọi SIM Global Education (SIM GE), là một trong bốn nhánh của Tập đoàn SIM (SIM Group) gồm SIM GE, Đại học SIM, SIM Professinal Development và SIM Membership Services.

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / du học / du học Singapore

Học viện quản lý Singapore tư vấn tuyển sinh trực tiếp

Học viện quản lý Singapore (SIM) tổ chức chương trình tư vấn trực tiếp một tư vấn viên - một sinh viên lúc 9h - 12h ngày 14/4 tại số 41 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình do cô Celia Her, phụ trách tuyển sinh quốc tế của SIM đảm nhiệm. Sinh viên sẽ có cơ hội trình bày những vấn đề cụ thể của bản thân, liên quan đến nhiều chủ đề như du học nói chung, chương trình học, các trường đại học đối tác, yêu cầu của SIM, quy trình nộp đơn, cơ hội học bổng và những điều cần biết khác.

Học viện quản lý Singapore tư vấn tuyển sinh trực tiếp

Học viện quản lý Singapore tư vấn tuyển sinh trực tiếp

Với bề dày 47 năm kinh nghiệm trong quản lý và đào tạo, Học viện quản lý Singapore là nhà cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện tại Singapore. Học viện quản lý Singapore được biết đến với tên gọi SIM Global Education (SIM GE), là một trong bốn nhánh của Tập đoàn SIM (SIM Group) gồm SIM GE, Đại học SIM, SIM Professinal Development và SIM Membership Services.

>>  Học bổng du học Singapore

>> Thời gian nhập học tại Singapore

SIM GE liên kết thành công với nhiều trường đại học nổi tiếng của Anh, Australia, Mỹ và Thụy Sĩ. Theo đó, SIM cung cấp hơn 50 chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều ngành nghề như: kế toán, nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin, khách sạn, quản lý và khoa học xã hội…

Các trường đại học đối tác của SIM gồm: London, Birmingham (Anh), Buffalo, New York (Mỹ), RMIT, Wollongong (Australia), Học viện quản lý khách sạn quốc tế (Thụy Sĩ), SIM (Singapore).

Học sinh Việt Nam học hết phổ thông trung học, sinh viên chỉ mất ba năm học tập ở SIM để lấy được một bằng cử nhân do các trường uy tín thế giới như Đại học tổng hợp London, Đại học Birmingham, Đại học Wollongong... Bên cạnh đó, sinh viên Việt Nam cũng rất dễ thích nghi với mội trường sống và nền văn hóa mới ở Singapore. Những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và hoạt động tích cực về thể thao và nghệ thuật có thể đăng ký học bổng bao gồm học phí toàn phần khi bước vào khóa cử nhân.

Kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 8, 10 hàng năm. Yêu cầu tuyển sinh: Học sinh đang học lớp 12 với điểm trung bình trên 6,5 trở lên.

Theo Công ty tư vấn du học Nhật Anh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện quản lý Singapore tư vấn tuyển sinh trực tiếp, du học, thông tin du học, du học singapore, học viện quản lý singapore

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand