Học viện quản lý Nanyang NIM

Học viện quản lý Nanyang NIM: Học viện quản lý Nanyang (NIM) đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore trong đó có: Chứng chỉ Edutrust 4 năm; Chứng chỉ ISO 9001:2000.

Học viện quản lý Nanyang NIM, Singapore

Theo đánh giá của Jobcentral, liên tục trong năm 2010 và 2011, Học viện quản lý Nanyang Singapore (NIM) luôn nằm trong top 10 trường được yêu thích nhất Singapore.

Chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn kết hợp với thực tập hưởng lương và khóa cao đẳng kỹ thuật xây dựng là hai thế mạnh lớn nhất của NIM. Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo theo lịch sau:

17h ngày 26/9 tại 433 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

18h ngày 27/9 tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

17h30 ngày 1/10 tại 239 Cách mạng tháng 8, Nhà A02 Chung cư văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM.

Học viện quản lý Nanyang (NIM) đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore trong đó có: Chứng chỉ Edutrust 4 năm; Chứng chỉ ISO 9001:2000.

Khu học xá của NIM được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới. Ngoài ra, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh cũng là nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.


NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.

Đội ngũ giáo viên của NIM có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giàu kinh nghiệm thực tế với vai trò lãnh đạo ở các khách sạn 5 sao và các tập đoàn quốc tế.

Chương trình học kết hợp lý thuyết và các tình huống thực tế và thực hành. Đặc biệt, sinh viên học chương trình quản trị du lịch khách sạn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,… với mức lương thực tập hầu như từ 600 SGDmột tháng trở lên (tương đương 10.000.000 đồng). Công việc thực tập do trường giới thiệu.

Trường cung cấp các khóa cao đẳng kỹ thuật xây dựng với bằng cấp có giá trị tương đương với bằng các trường cao đẳng công lập của Singapore. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm ở Singapore cao.

Đặc biệt, NIM liên kết với trường đại học Ballarat, Australia đào tạo và cấp bằng cử nhân được quốc tế công nhận.

Chương trình học liên thông tiết kiệm chi phí và thời gian. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học các khối kinh tế và du lịch khách sạn hoặc các chương trình tương đương có cơ hội học liên thông năm cuối (học từ 8 đến 12 tháng) chương trình cử nhân quản trị kinh doanh ứng dụng và quản trị du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang. Nộp bảng điểm và bằng cấp cao nhất tại Visco để xin xét chuyển tiếp.

NIM hỗ trợ học 50% phí đăng ký cho sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 9; tặng vé máy bay một chiều tới Singapore; hỗ trợ học phí 1.000 SGD cho sinh viên đăng ký một khóa tiếng Anh 6 tháng và một khóa học chuyên ngành.

Các khóa học:

  • Khóa quản trị du lịch khách sạn: cao đẳng quản trị du lịch và khách sạn; cao đẳng quản trị du lịch và khách sạn chuyên ngành casino; cao đẳng nâng cáo quản trị và du lịch khách sạn.
  • Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn.
  • Khóa học sau đại học quản trị du lịch và khách sạn.
  • Khóa quản trị kinh doanh: chứng chỉ quản trị kinh doanh; cao đẳng quản trị kinh doanh; cao đăng nâng cao quản trị kinh doanh; cử nhận quản trị kinh doanh ứng dụng.
  • Khóa kỹ thuật: cao đẳng kỹ thuật xây dựng.
  • Khóa học tiếng Anh.


Cơ hội nghề nghiệp:

Quản trị du lịch và khách sạn là một trong những ngành dễ kiếm việc. Các khách sạn hiện đại và các công ty du lịch luôn tìm kiếm các sinh viên có kỹ năng, kiến thức tổ chức sự kiện, kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong giao tiếp, kiến thức tổ chức sự kiện và trong công việc.

Học sinh có cơ hội làm việc trong môi trường tốt, năng động tại các khách sạn đạt chuẩn quốc tế với giờ làm linh hoạt, thuận lợi.

Mức lương thưởng hấp dẫn, công việc ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, tiếp cận với cái mới và hiện đại.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện quản lý Nanyang NIM, Học viện quản lý Nanyang NIM, Nanyang, học viện quản lý Nanyang, học bổng Nanyang, du học, du học singapore, du học singapore tại trường Nanyang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Các tin tức du học và học bổng thường xuyên cập nhật:


Du học - học bổng - học bổng du học - thông tin học bổng

Du học Mỹ du hoc Anh - du học Úc - Du học Canada - Du học Singapore

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Visco)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand