: Gọi 1900 2171 để biết lịch
công bố điểm thi đại học 2014


Học viện Phòng không Không quân tuyển sinh

Học viện phòng không không quân: Năm 2012, Học viện tuyển sinh đối tượng đào tạo cán bộ cấp phân đội trình độ đại học, với các chuyên ngành: Chỉ huy Tham mưu Phòng không - Không quân và Kỹ sư Hàng không

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012 - DIEM THI DAI HOC - TI LE CHOI

Tin liên quan:

 

> Trường Đại học Chính trị Quân sự

>> Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

>>> Học Viện Khoa học Quân sự

 

Nhằm nâng cao chất lượng tuyển chọn đầu vào trong công tác tuyển sinh quân sự. Ngày 24 - 4, Học viện Phòng không – Không quân đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển sinh quân sự năm 2012.

Hoc vien phong khong khong quan, khoi quan su, truong quan su, truong khong quan, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh

Năm 2012, Học viện tuyển sinh đối tượng đào tạo cán bộ cấp phân đội trình độ đại học, với các chuyên ngành: Chỉ huy Tham mưu Phòng không - Không quân và Kỹ sư Hàng không (hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu năm 2011, vỏ bìa đồng thời là phiếu 1A, thí sinh nộp về Học viện thông qua Ban tuyển sinh quân sự địa phương, đơn vị); phiếu 1B nộp tại Ban tuyển sinh quân sự địa phương; Phiếu 1C do thí sinh giữ. Bên trong hồ sơ có Bản thẩm tra xác minh lý lịch, phiếu sức khoẻ tuyển sinh quân sự. Thực hiện thi tuyển khối A (Toán, Lý, Hoá), thi ngày 4 và 5-7-2012, theo phương án chung đợt, chung đề, chung kết quả thi do Bộ Giáo dục - Đào tạo quy định.

 

Thực hiện phương án xác định một điểm chuẩn chung với đối tượng thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài quân đội; chỉ xác định điểm chuẩn riêng với thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra), phía Nam (từ Quảng Trị trở vào, thí sinh phải có hộ khẩu thường trú 3 năm trở lên mới được xét theo khu vực phía Nam).

 


Điểm chuẩn đảm bảo tuyển đủ 100% chỉ tiêu, không đề nghị điểm tuyển vượt quá chỉ tiêu. Riêng đối tượng cao đẳng Chỉ huy Tham mưu Phòng không - Không quân, trong bộ hồ sơ đăng ký thêm mã PKC (mục 17), điểm mới năm nay là: chỉ tuyển quân nhân nhập ngũ năm 2011 và đợt 2 năm 2010; thí sinh không có hình săm da (bằng kim) mang tính kỳ dị, kỳ quái, kích động, bạo lực gây phản cảm trên cơ thể. Về phiếu sức khoẻ, chỉ có Chủ tịch Hội đồng khám sức khoẻ và Ban tuyển sinh quân sự đại phương ký, uỷ viên Hội đồng không được ký vận dụng.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: QĐND)


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

27 trường liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học

Đến thời điểm này Bộ GD-ĐT cho phép 27 trường ĐH, CĐ được phép đào tạo liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học chính quy và vừa làm vừa học, danh sách các trường cao đẳng nghề được liên thông đại học như sau..

Tin tức nổi bật