Học viện National Tertiary Education Consortium

(Trường quốc tế) Với chính sách khuyến khích lao động quốc tế dài hạn của Cơ quan Nhập cư New Zealand nên nhiều sinh viên quốc tế muốn ở lại và làm việc sau khi tốt nghiệp.

Sự kiện: học viện quốc tế

Học viện Ntec có cơ sở chính tại thành phố Auckland, ngoài ra trường còn có các cơ sở ở Tauranga, Napier và Hastings. Học viện Ntec New Zealand (National Tertiary Education Consortium) là sự kết hợp của 3 học viện: National Technology Institute, Concordia Institute of Business và New Zealand Institute of Learning and Development. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành giáo dục, IT, kinh doanh và dịch vụ nhà hàng - khách sạn. Đồng thời Ntec có trung tâm tiếng Anh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL.

 

 

National Tertiary Education Consortium, Ntec, thu tuc du hoc new zealand, thong tin tuyen sinh truong quoc te, dai hoc quoc te, hoc vien quoc te

 

Học viện có đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kỹ năng. Những người này sẽ tư vấn hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp thu tốt nhất từ chương trình học và phát huy được khả năng tiềm tàng của bản thân. Các khóa học của Ntec có chất lượng rất tốt và đã được Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA) công nhận.

 

Nhà trường cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên gồm hệ thống mạng miễn phí phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, căn tin phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, nhà trường còn quan tâm đến các hoạt động thể dục thể thao và sinh hoạt ngoại khóa nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện và có điều kiện vui chơi, giải trí sau giờ học.

 

Đăng ký theo học tại Ntec học sinh được miễn phí đón sân bay, miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên, tặng sim điện thoại New Zealand và tặng laptop cho sinh viên phục vụ cho việc học.

 

 

Với chính sách khuyến khích lao động quốc tế dài hạn của Cơ quan Nhập cư New Zealand nên nhiều sinh viên quốc tế muốn ở lại và làm việc sau khi tốt nghiệp. Ntec luôn hỗ trợ học sinh bằng việc đào tạo các kỹ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa làm việc giúp các em hòa nhập vào môi trường làm việc tại New Zealand.

 

Ntec có hơn 30 sinh viên Việt Nam theo học chính quy tại trường. Một số bạn có học bổng tiếng Anh từ 12 đến 24 tuần nhằm chuẩn bị chương trình cao đẳng. Những bạn khác đang theo học chương trình quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng - khách sạn và IT từ 1 đến 2 năm.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế new Zealand qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện National Tertiary Education Consortium, National Tertiary Education Consortium, Ntec, thu tuc du hoc new zealand, thong tin tuyen sinh truong quoc te, dai hoc quoc te, hoc vien quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM