Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh Thạc sĩ An toàn thông tin

Học viện Kỹ thuật Mật mã là trung tâm đầu tiên của Việt Nam có chức năng đào tạo cán bộ có trình độ sau đại học chuyên ngành An toàn thông tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ sư An toàn thông tin và 4 năm đào tạo thạc sĩ An toàn thông tin, Học viện đã khẳng định được thế mạnh của mình là một tổ chức nghiên cứu đào tạo chủ lực của đất nước trong lĩnh vực An toàn thông tin.

Trong 3 năm 2014, 2015 và 2016, Học viện đã tổ chức tuyển sinh 3 khóa với tổng số 158 học viên trúng tuyển, nhập học (gồm 52 học viên khóa I, 56 học viên khóa II và 50 học viên khóa III). Tính đến cuối năm ngoái, các học viên khóa I đã hoàn thành khóa học với tổng số 48 tín chỉ, có 47 học viên khóa I đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp và được Học viện trao bằng Thạc sĩ ATTT; Các học viên khóa II đã hoàn thành 3 kỳ học, đã tham gia thi ngoại ngữ đạt tương đương cấp B1 châu Âu và đang trong thời gian hoàn thiện đề cương, thực hiện quá trình làm luận văn tốt nghiệp; các học viên khóa III đang tham gia kỳ học đầu tiên.

 


 

Trong năm nay, Học viện dự kiến tuyển sinh hơn 50 chỉ tiêu Thạc sĩ ATTT. Các học viên khóa thứ tư chương trình đào tạo Thạc sĩ ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã sẽ được đào tạo theo hình thức không tập trung tại cơ sở đào tạo Hà Nội của trường trong thời gian 2 năm với 4 học kỳ.

Đối tượng dự thi gồm 3 nhóm đối tượng, đối tượng 1 (không phải học bổ sung kiến thức) là những người đã có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ATTT hoặc Kỹ thuật mật mã không quá 5 năm.

Đối tượng 2 (được dự thi sau khi hoàn thành học bổ sung kiến thức thuộc chuyên ngành ATTT gồm 3 học phần với tổng số 9 tín chỉ) là những người đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành ATTT, Kỹ thuật mật mã thời gian quá 5 năm; những Cử nhân/ Kỹ sư các ngành gần với chuyên ngành ATTT như Cử nhân/Kỹ sư CNTT, Cử nhân Sư phạm Tin học, Cử nhân/Kỹ sư Tin học, Cử nhân Toán - Tin ứng dụng.

Đối tượng 3 (được dự thi sau khi hoàn thành học bổ sung kiến thức thuộc chuyên ngành ATTT gồm 7 học phần với tổng số 21 tín chỉ), là những người có bằng bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy ngành gần với ngành CNTT như Toán học, Điện tử viễn thông.


Theo kế hoạch, thời gian Học viện Kỹ thuật Mật mã phát hành hồ sơ tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT năm 2017 sẽ kéo dài từ tháng 3 đến ngày 20/6/2017. Thời hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký của người dự tuyển là từ ngày 15/4/2017 cho đến ngày 20/5/2017 (đối với đối tượng II, III) và ngày 30/6/2017 (đối với đối tượng I).

Học viện Kỹ thuật Mật mã dự kiến tổ chức học bổ sung kiến thức cho các thí sinh dự tuyển bắt đầu từ ngày 20/5/2017 và ôn tập kiến thức cho các thí sinh trong tháng 7/2017.

Tham dự kỳ thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã được tổ chức vào ngày 26, 27 tháng 8/2017, các thí sinh sẽ thi 3 môn. Bên cạnh môn tiếng Anh trình độ A2, các thí sinh còn dự thi môn cơ sở - Toán cao cấp và môn cơ bản - Cấu trúc dữ liệu và giải thuật.

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh trình độ Thạc sĩ chuyên ngành ATTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã được đăng tải trên trang web Phòng Sau Đại học của Học viện tại địa chỉ sdh.actvn.edu.vn (Hotline: 0168.992.8396 - 0973.288.469).

Theo Dân Trí

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh Thạc sĩ An toàn thông tin, Học viện Kỹ thuật Mật mã, Thạc sĩ, CNTT

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Được học cao học trước khi... thi đầu vào

Dù chưa tổ chức thi đầu vào nhưng thí sinh lớp cao học ngành quản lý văn hóa do Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk liên kết đào tạo với ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương (Hà Nội) đã được cho vào học một số môn chính.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM