Học viện International College Portsmouth

(Cao đẳng quốc tế) Theo đánh giá gần đây của RAE (Research Assesment Exercise), trường được xác nhận là trường đại học nghiên cứu tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như trong lĩnh vực Ứng dụng Toán học, Portsmouth được xếp hạng đầu cùng với nhóm các

Sự kiện: học viện quốc tế

Bạn muốn tìm kiếm một khóa học tại Anh Quốc được đánh giá cao nhưng nằm ngoài khu vực London? ICP là sự lựa chọn của bạn.

International College Portsmouth (ICP) là trường cao đẳng liên thông với Đại học Portsmouth và nằm trong khuôn viên của trường. ICP cung cấp các chương trình Dự bị đại học và Năm 1 đại học với 3 kỳ nhập học mỗi năm (tháng 10, tháng 02, tháng 06) nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế sau khi hoàn tất các khóa học đều có thể vào thẳng chương trình Cử nhân của Đại học Portsmouth. Các khóa học của ICP được thiết kế dành cho nhu cầu đặc biệt của sinh viên quốc tế và cung cấp một môi trường bắt cầu cho việc chuyển tiếp vào chương trình học chính thức của Anh Quốc.

Portsmouth nằm cách trung tâm London khoảng 90 phút đi xe lửa nhưng có lợi thế của một thành phố biển thuộc miền Nam Anh Quốc. Cơ sở của trường đặt ngay trung tâm thành phố và sinh viên chỉ cần đi bộ vài dặm là có thể đến bờ biển xinh đẹp. Portsmouth có môi trường quốc tế thân thiện và an toàn, sinh hoạt phí không cao với vài việc làm thời vụ sẵn có dành cho sinh viên. Đại học Portsmouth cũng có đội ngũ nhân viên tuyển dụng riêng, có thể giúp sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm và đi xin việc. Ngoài ra, theo luật di trú hiện hành, các sinh viên tốt nghiệp được ở lại Anh Quốc trong 3 năm để kiếm việc làm.

International College Portsmouth, Thu tuc du hoc anh, thong tin du hoc anh, dieu kien du hoc anh, hoc bong du hoc anh, cao dang quoc te te

Là sinh viên ICP, sinh viên sẽ được học trong lớp học có quy mô nhỏ với sự trợ giúp tận tình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng đầy đủ tiêu chuẩn. Sinh viên của ICP cũng có thể sử dụng các trang thiết bị của trường đại học như thư viện, hội sinh viên và các phòng máy tính. Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất tiên tiến và các dịch vụ phúc lợi cung cấp cho sinh viên cơ hội và sự tự do thử thách bản thân trong môi trường đại học. Sau khi hoàn tất chương trình ICP, sinh viên tốt nghiệp được đảm bảo tham gia vào các chương trình liên thông tại Đại học Portsmouth.

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PORTSMOUTH

Được thành lập năm 1869, Đại học Portsmouth được đánh giá là đại học hàng đầu về mức độ hài lòng của sinh viên thuộc các trường đại học khu vực miền Nam Anh Quốc theo National Student Survey 2008. Trường cũng được xếp ở thứ hạng cao trong danh sách các trường đại học hiện đại của Anh Quốc và vẫn đang tiếp tục đầu tư để phát triển, mở rộng quy mô.

Theo đánh giá gần đây của RAE (Research Assesment Exercise), trường được xác nhận là trường đại học nghiên cứu tầm quốc tế trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ như trong lĩnh vực Ứng dụng Toán học, Portsmouth được xếp hạng đầu cùng với nhóm các trường Cambridge, Durham và Oxford.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Khóa Anh văn (English for Academic Purposes)
2. Dự bị Đại học (International Foundation Programmes)
3. Năm 1 Đại học (1st Year degree programmes) gồm các chuyên ngành:

- Business.

- Law.

- Creative Technologies.

- Engineering.

- Mathematics.

- Computing.

- Science.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Yêu cầu tiếng Anh

- Dự bị đại học (International Foundation): IELTS 5.5

- Năm 1 đại học (1st Year Degree): IELTS 6.0

2. Yêu cầu học vấn

- Dự bị đại học (International Foundation): Hoàn tất lớp 11 với điểm trung bình 6.5 hoặc Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 4.0

- Năm 1 đại học (1st Year Degree): Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.5


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky v19 Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những điểm cộng của học đại học quốc tế tại Việt Nam

Những vấn đề về chi phí, sự e ngại về rào cản ngôn ngữ, shock văn hóa, tâm lý phải xa con em mình trong một thời gian dài là những lo lắng của phụ huynh trước quyết định gửi con em mình ra nước ngoài du học.

Tin tức nổi bật