Học viện đào tạo dành riêng cho con của giới siêu giàu

Học viện này là một trong những cơ sở có những khóa học rèn luyện dành cho những người thừa kế của những gia đình siêu giàu, thường được gọi là “những đứa trẻ thuộc thế hệ thứ 2”.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Không phải để phân biệt tầng lớp, mà là để các bạn teen sinh ra trong những gia đình siêu giàu có được các kĩ năng cần thiết để quản lý tài sản sẽ được thừa kế.

Những ông bố, bà mẹ Trung Quốc trở nên giàu có dưới thời kì cải cách kinh tế của Trung Quốc đang vô cùng lo lắng về việc những đứa con được nuông chiều của mình sẽ không biết cách tiếp quản gia tài cũng như cân đối tài chính.

"Chúng thường không có khả năng chịu đựng khó khăn và rèn luyện những kĩ năng cần thiết, làm được những điều như bố mẹ chúng đã làm”, Yuan Qingpeng, hiệu trưởng Học viện Nghiên cứu quản trị kinh doanh Bắc Kinh - trường học đào tạo những “cậu ấm cô chiêu” cho biết.

 

Học viện đào tạo dành cho giới siêu giàu

Những cô gái Trung Quốc trẻ tuổi giàu có đang nếm thử rượu vang Pháp trong trong bữa tiệc Beaujolais Nouveau tại Bắc Kinh.

 

Học viện này là một trong những cơ sở có những khóa học rèn luyện dành cho những người thừa kế của những gia đình siêu giàu, thường được gọi là “những đứa trẻ thuộc thế hệ thứ 2”. Các lớp học dạy đủ các môn, từ chơi golf, đua ngựa đến viết các loại biên bản...

“Kể cả khi những đứa trẻ này không đủ khả năng. những ông chủ vẫn muốn con mình tiếp quản công ty hơn là người ngoài.” - một ý kiến cho biết.

Một khóa học như vậy kéo dài trong 2 năm và có giá khoảng 99.000 USD, do những trường đại học danh tiếng nhất Trung Quốc như ĐH Bắc Kinh hay ĐH Thanh Hoa đảm nhiệm.

Kimmy Pan, 24 tuổi, là con trai của triệu phú ngành sinh học Jiao Tong. Sang kì sau của khóa học, cậu ta sẽ được sang Harvard tham quan. Pan được kì vọng sẽ lên làm việc thay cho bố trong 5 năm nữa.

Vào tháng 9 sắp tới, 20 lớp học đầu tiên của Yuan sẽ tốt nghiệp khóa học 2 năm, và đang chịu đựng sức ép từ xã hội.

Những đứa trẻ giàu có của Trung Quốc hiện là một vấn đề toàn quốc khi chúng là biểu tượng của sự phân biệt giàu nghèo. Những người thừa kế tương lai này gặp nhiều chỉ trích của xã hội về cách ứng xử và thái độ đối với mọi người.

“Tôi không ưa gì những đứa trẻ thuộc thế hệ thứ 2” - cô Liu Jianhua, người bán rau quả cho quận Fengtai tại Bắc Kinh, khu tập trung hơn 151.000 triệu phú mới của Trung Quốc cho biết. "Khi bọn chúng lái xe xuống phố, chúng hò hét và chửi mắng mọi người.”

“Ở phương Tây, người ta thường nói thế hệ thứ nhất xây dựng cơ nghiệp, thế hệ thứ 2 làm nó thành công, thế hệ thứ 3 phá hủy nó. Nhưng ở Trung Quốc, dường như nhiệm vụ phá hủy thuộc về thế hệ thứ 2,” Briton Alex Newman, giảng viên trường đại học quản lý Nottingham cho biết.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện đào tạo dành riêng cho con của giới siêu giàu, Học viện đào tạo con em của giới siêu giàu, du học, du học trung quốc, học bổng, học bổng du học, Học viện đào tạo dành riêng cho con của giới siêu giàu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo PLXH)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: