Học viện công nghệ quốc gia NTEC - New Zealand

Tọa lạc tại trung tâm Auckland, Học viện Công nghệ quốc gia NTEC có thế mạnh đào tạo các ngành khoa học máy tính, CNTT và dịch vụ nhà hàng khách sạn tại New Zealand.

Quy mô lớp học từ 10 đến 15 học sinh mỗi lớp, trường có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao trong học tập cũng như những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

NTEC cung cấp các khóa học tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng chuyên ngành: Máy tính, khoa học công nghệ, kinh doanh, khách sạn… Ngoài ra, trường có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm việc và định cư tại New Zealand. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại New Zealand trong thời gian 12 tháng.
 
Trường có một suất học bổng trị giá 100% học phí; 3 suất học bổng trị giá 50% học phí và 5 suất học bổng trị giá 3.500 NZD cho tất cả các ngành học. Học bổng dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 có học lực khá trở lên.
 
Sau khi hoàn thành khóa học tại Học viện công nghệ quốc gia NTEC học sinh có cơ hội ở lại New Zealand 12 tháng. Trong thời gian này nếu học sinh tìm được công việc phù hợp với bằng cấp sẽ được định cư ở New Zealand tối đa từ 2 đến 3 năm.

Mọi chi tiết và tư vấn chương trình học, vui lòng liên hệ:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện công nghệ quốc gia NTEC - New Zealand, dai hoc quoc te, cao dang quoc te, du hoc new zealand

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng