Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông tuyển thẳng 33 thí sinh

Theo thông tin từ hội đồng tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, năm nay học viện tuyển thẳng 33 thí sinh vào trường, ngoài ra Học viện sẽ miễn học phí toàn bộ hặc miễn giảm 50% cho các em.

33 thí sinh được tuyển thẳng vào HV Công nghệ Bưu chính viễn thông

Hội đồng tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã họp và quyết định xét đặc cách với 2 em Nguyễn Thị Mai Phương (Hà Nội) và Lê Xuân Bách (Phú Thọ), là 2 thí sinh bị khuyết tật.

Trường cũng tuyển thẳng với 31 thí sinh đủ điều kiện.Nguyễn Thị Mai Phương (Hà Nội) bị liệt mềm hai chi dưới, gù vẹo cột sống, biến dạng lồng ngực và thí sinh Lê Xuân Bách (Phú Thọ) bị liệt cơ tăng tiến.

Cả 2 thí sinh này đều đăng ký ưu tiên xét tuyển vào ngành Công nghệ đa phương tiện. Theo kết quả điểm thi Mai Phương đạt 17,5, với điểm số 3 môn lần lượt là: 5.25; 6,5 và 5,75. Kết quả điểm thi đại học của Lê Xuân Bách đạt 21 điểm với điểm số 3 môn lần lượt: 7,5; 6,5 và 7

33 thí sinh được tuyển thẳng vào HV Công nghệ Bưu chính viễn thông

33 thí sinh được tuyển thẳng vào HV Công nghệ Bưu chính viễn thông

Năm 2014, Học viện đã xét tuyển thẳng đối với 31 thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đối với những trường hợp này, Học viện sẽ miễn học phí toàn bộ hặc miễn giảm 50% cho các em. Ngay sau khi nhập học, các em sẽ được lựa chọn vào đội tuyển olympic của Học viện.

Đặc biệt, hiện nay Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông đang có nhiều chương trình hợp tác đào tạo với các trường đại học lớn trên thế giới và hợp tác hướng nghiệp với các doanh nghiệp, hãng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tốt đối với các em có học lực giỏi khi theo học tại Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông. 31 thí sinh này sẽ nhận được giấy báo nhập học sớm trong những ngày tới.

TPO, http://www.tienphong.vn/giao-duc/hv-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-dac-cach-tuyen-thang-33-thi-sinh-739446.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện công nghệ Bưu chính viễn thông tuyển thẳng 33 thí sinh, tuyển thẳng, học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bất cập thể thao học đường

Theo hiệu trưởng một trường THPT tại TP.HCM, thể thao học đường của VN rất yếu kém. Hầu hết ở các trường phổ thông, môn thể dục ít được đầu tư.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Úc - Học bổng 50% chương trình dự bị đại học, dự bị Thạc sĩ 2016HOT - Hội thảo du học Úc - Học bổng 50% chương trình dự bị đại học, dự bị Thạc sĩ 2016
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế