Học viện An ninh áp dụng chuẩn đầu ra tiếng Anh bằng bài thi TOEIC

Bắt đầu từ khóa D45 (2014) , Học viện An ninh Nhân dân sẽ áp dụng chuẩn đầu ra về tiếng Anh bằng bài thi TOEIC, chuẩn đầu ra về trình độ sử dụng Tin học văn phòng bằng bài thi MOS cho sinh viên Học viện.

IIG Việt Nam sẽ hỗ trợ tài liệu giảng dạy và tập huấn giáo viên về phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế MOS cho giáo viên Khoa Toán-Tin học của Học viện An ninh Nhân dân.

Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học của Học viện An ninh Nhân dân sẽ hoạt động như một Trung tâm khảo thí được ủy quyền bởi IIG Việt Nam triển khai nhận đăng ký và hỗ trợ tổ chức thi đối với các bài thi TOEIC và MOS tại địa điểm thi Học viện An ninh Nhân dân - Km9 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Quy định mới về chuẩn đầu ra Học viện An ninh

Ký kết thỏa thuận giữa Học viện An ninh và IIG Việt Nam.

Đây là nội dung Thỏa thuận Hợp tác về nâng cao năng lực tiếng Anh, kỹ năng công nghệ thông tin của sinh viên và trình độ giảng dạy của giáo viên Học viện theo chuẩn quốc tế TOEIC (về tiếng Anh) và MOS (về công nghệ thông tin) Học viện An ninh Nhân dân đã ký kết với  IIG Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác này là một hoạt động để thực hiện các định hướng đổi mới, phát triển dạy và học của Học viện An ninh Nhân dân từ năm 2015, tầm nhìn tới năm 2020.

Thỏa thuận này đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu triển khai các phương thức và chương trình đào tạo hiện đại để nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học cho học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao toàn diện cho lực lượng công an nhân dân.

Trong lộ trình nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên nhằm đạt chuẩn đầu ra yêu cầu về TOEIC, Học viện An ninh Nhân dân đã từng bước áp dụng chương trình học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries Online (EDO) để hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập ngoại ngữ của nhà trường.

Theo baodientu.chinhphu, tin gốc: http://baodientu.chinhphu.vn/doi-song/hoc-vien-an-ninh-ap-dung-chuan-dau-ra-tieng-anh-bang-bai-thi-toeic/215018.vgp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học viện An ninh áp dụng chuẩn đầu ra tiếng Anh bằng bài thi TOEIC, học viện an ninh nhân dân, chuẩn đầu ra

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20