Học trung học phổ thông ở Mỹ

(Du học) chương trình luyện thi SAT và TOEFL tại được duy trì xuyên suốt chương trình học chính và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng ngày.

Sự kiện: Du học Mỹ, thông tin du học, trung học phổ thông

Học sinh tham gia học tối thiểu 2-3 năm tại một trường THPT ở Mỹ sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, giành điểm SAT/TOEFL tốt và cơ hội được nhận vào các trường đại học cao.

 
AMVNX – AECT tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo tại THPT tại Solomon Christian School, Mỹ lúc 18h-20h30 ngày 14/7 tại số 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP HCM và lúc 18h-20h30 ngày 16/7 tại số 12, ngõ 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Tọa lạc tại thành phố Edmonds, bang Washington, toàn trường được bao bọc bởi các cổng bảo vệ cao chắc chắn, hệ thống camera bảo vệ an toàn được lắp đặt khắp toàn trường.

 
Solomon Christian (SCS) có khu nội trú riêng biệt cho nam và nữ, được quản lý 24/24. Ban quản lý nội trú luôn sẵn sàng trợ giúp học sinh trong tất cả các vấn đề. Ngoài ra, các giáo viên dạy toán và khoa học còn hỗ trợ học sinh trong giờ làm bài tập về nhà tại khu nội trú.
Trường cung cấp các lớp học thêm ban đêm (Night Program) trung bình 2 tiếng mỗi ngày trong tuần giúp học sinh nâng cao điểm trung bình học tập (GPA) một cách tối đa.

Học sinh tham gia học tối thiểu 2-3 năm tại một trường THPT ở Mỹ sẽ có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, giành điểm SAT/TOEFL tốt và cơ hội được nhận vào các trường đại học cao.   AMVNX – AECT tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo tại THPT tại Solomon Christian School, Mỹ lúc 18h-20h30 ngày 14/7 tại số 481 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP HCM và lúc 18h-20h30 ngày 16/7 tại số 12, ngõ 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Tọa lạc tại thành phố Edmonds, bang Washington, toàn trường được bao bọc bởi các cổng bảo vệ cao chắc chắn, hệ thống camera bảo vệ an toàn được lắp đặt khắp toàn trường.   Solomon Christian (SCS) có khu nội trú riêng biệt cho nam và nữ, được quản lý 24/24. Ban quản lý nội trú luôn sẵn sàng trợ giúp học sinh trong tất cả các vấn đề. Ngoài ra, các giáo viên dạy toán và khoa học còn hỗ trợ học sinh trong giờ làm bài tập về nhà tại khu nội trú. Trường cung cấp các lớp học thêm ban đêm (Night Program) trung bình 2 tiếng mỗi ngày trong tuần giúp học sinh nâng cao điểm trung bình học tập (GPA) một cách tối đa.   Ngoài ra, chương trình luyện thi SAT và TOEFL tại được duy trì xuyên suốt chương trình học chính và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng ngày.   Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào học tại các trường đại học lớn của bang Washington cao, đặc biệt là Đại học Washington (University of Washington thuộc top 11 trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ).   Học sinh tốt nghiệp từ SCS sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt khi nhập học tại các trường cao đẳng hoặc đại học công lập của bang. Mức học phí trả như công dân Mỹ, bằng 1/3 tổng mức học phí mà sinh viên quốc tế thông thường phải chi trả.


 
Ngoài ra, chương trình luyện thi SAT và TOEFL tại được duy trì xuyên suốt chương trình học chính và hoạt động ngoại khóa được tổ chức hằng ngày.

 
Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào học tại các trường đại học lớn của bang Washington cao, đặc biệt là Đại học Washington (University of Washington thuộc top 11 trường đại học công lập lớn nhất của Mỹ).

 
Học sinh tốt nghiệp từ SCS sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt khi nhập học tại các trường cao đẳng hoặc đại học công lập của bang. Mức học phí trả như công dân Mỹ, bằng 1/3 tổng mức học phí mà sinh viên quốc tế thông thường phải chi trả.

Du học Châu Mỹ học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học trung học phổ thông ở Mỹ, du hoc chau my, du hoc my, trung hoc pho thong, du hoc my, ngoai ngu

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM