Học Tourism Management tại trường đại học Surrey

Trường Đại học Sur­rey tọa lạc ngay trung tâm thành phố Guild­ford. Đây là thành phố nhỏ yên bình và an toàn, phù hợp cho việc học tập. Guild­ford chỉ cách Lon­don – trung tâm tài chính và văn hóa của thế giới – 40 phút đi bằng tàu lửa.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Tin liên quan: Trường đại học quốc tế Surrey tại Anh


9 ngành học của trường được đánh giá xuất sắc về chất lượng đào tạo bao gồm Kinh doanh & Quản lý, Kinh tế học, Vật lý học, Kỹ sư điện tử, Tâm lý học, Xây dựng và Công nghệ Vật liệu.

 

Sur­rey university: Trường đại học quốc tế tại Anh

 

Đặc biệt, tại Đại học Sur­rey, các chuyên ngành Busi­ness & Retail Man­age­ment, Eco­nom­ics with Finance và Tourism Man­age­ment là những ngành thế mạnh.

Tourism Man­age­ment của Đại học Sur­rey còn xếp thứ 1 toàn Anh Quốc. Với những ai yêu mến ngành du lịch & khách sạn, Sur­rey là sự lựa chọn hàng đầu. Sinh viên tốt nghiệp Tourism Man­age­ment có thể làm công việc quản lý, phát triển tại các vị trí mar­ket­ing, HRM, IT…ở các công ty du lịch và khu nghĩ dưỡng trên khắp thế giới. Sinh viên tốt nghiệp tại Sur­rey hiện đang làm việc tại Tổ chức Du lịch thể giới của Liên Hiệp Quốc, Chuỗi khách sạn Mar­riott, Deutsche Bank…

Sinh viên tốt nghiệp Eco­nom­ics & Finance có rất nhiều lựa chọn, trong lĩnh vực tài chính (bao gồm các ngân hàng, kế toán, đầu tư tài chính), lĩnh vực quản lý, đào tạo và làm việc cho các tổ chức chính phủ. Một số sinh viên đã tốt nghiệp đang làm việc tại Bank of Eng­land, số khác đang làm việc cho Dịch vụ Kinh tế Chính phủ cũng như các tổ chức chính phủ khác, một số làm việc cho các tập đoàn lớn như KPMG, JP Mor­gan, British Air­ways… Công việc của ngành này rất đa dạng, từ chuyên viên tư vấn chính sách kinh tế, quản lý đầu tư, chuyên viên kinh tế tài chính, chuyên viên thống kê…

Sinh viên tốt nghiệp Busi­ness and Retail Man­age­ment không chỉ làm việc trong ngành bán lẻ mà còn trong rất nhiều ngành kinh doanh khác nhau. Bạn có thể làm các công việc từ Mar­ket­ing, PR, mua bán thương hiệu, phân tích nhu cầu người tiêu dùng đến điều hành các cửa hàng buôn bán.

Chương trình cử nhân bao gồm các dự án làm việc theo nhóm, học tập trực tuyến, các bài giảng theo phương pháp truyền thống và kỹ năng làm việc độc lập, đi kèm với các buổi thí nghiệm thực tế đối với một số môn học. Hầu hết các ngành học đều có khóa thực tập cho sinh viên, nhằm giúp sinh viên tích lũy được kiến thức thực tế trong công việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đảm bảo các học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến công việc sau này.

Sinh viên Sur­rey không chỉ vững kiến thức mà còn giỏi tay nghề và năng động. Đó là lý do vì sao Đại học Sur­rey luôn đứng đầu tại Anh Quốc về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học Tourism Management tại trường đại học Surrey, Học Tourism Man­age­ment tại trường đại học Sur­rey, trường đại học Sur­rey, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Theo The Australian

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM