Học TOEFL iBT tại trường của Mỹ

Bạn dự định đi du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt tại Mỹ và Canada? Tất nhiên bạn sẽ phải hoàn tất kỳ thi TOEFL với kết quả khả quan để chuận bị thật tốt cho con đường du học của mình
Bạn muốn học TOEFL iBT tại trường của Mỹ với những phương pháp giảng dạy bảo đảm cho bạn một kết quả thật tốt trong kỳ thi sát hạch kiến thức đầy cam go này?!Cleverlearn là một nhà cung cấp các giải pháp học Anh ngữ hàng đầu tập trung vào việc khắc phục những vấn đề mà các chuyên gia ngày nay gặp phải trong việc học Anh ngữ như một ngôn ngữ thứ hai. Được sáng lập vào năm 1999 tại Santa Monica, California, Hoa Kỳ và có mặt tại Việt Nam từ năm 2001, đến nay Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn đã trở thành một trung tâm uy tín, chất lượng, với đội ngũ giáo viên bản xứ đến từ Bắc Mỹ giảng dạy Anh ngữ theo các phương pháp mới, dễ hiểu, kết quả cao.

TOEFL iBT là khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát và chuyên sâu về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để vượt qua và đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEFL.

Tham gia khóa học TOEFL iBT tại Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục với cường độ tăng dần. Song song đó là việc mở rộng vốn từ, giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp cũng như những chức năng ngôn ngữ để có thể hoàn thành bài thi một cách hoàn mỹ và đạt được mức điểm cao nhất. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá trình học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lý để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Hãy chọn một môi trường học tập tốt nhất để gặt hái kết quả xứng đáng trong kỳ thi TOEFL cùng Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn! Cleverlearn – Học là phải dùng được!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3
ĐT: 9302861
www.cleverlearn.edu.vn

Nguồn: Cleverlearn
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học TOEFL iBT tại trường của Mỹ,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand