Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp

“Tôi học tiếng Anh không giỏi” hay “Mình giao tiếp tiếng Anh chưa tốt” đó là câu nói cửa miệng của hầu hết các bạn học sinh phổ thông.

 

Tin tức: PSB Việt Nam, PSB College, cao đẳng quốc tế PSB

Hơn nữa, đủ thứ bộn bề của các môn học nào là Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Sử, Địa,… đã làm cho các bạn bỏ quên đi kiến thức tiếng Anh vốn dĩ đã không được trang bị kỹ lưỡng và nó đã trở thành nỗi sợ vô hình của một số bạn.

 

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới và nó là công cụ để giúp chúng ta thành công trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Chính vì thế, việc trang bị tiếng Anh là việc không nên chậm trễ nhất là đối với những bạn vừa mới hoàn tất chương trình phổ thông trung học.

 

Để có thể đạt được hiệu quả tối ưu trong việc học tiếng Anh, sinh viên cần phải có chương trình học phù hợp. Chương trình tiếng Anh chuyên sâu tại Trường Cao đẳng Quốc tế PSB với lịch học 7 buổi một tuần hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh để chuẩn bị cho chương trình Cao đẳng/Đại học quốc tế. Vì môi trường học tập là một trong những yếu tố cốt lõi, lịch học liên tục cùng với bài tập mà giảng viên giao cho sinh viên đã tạo tiền đề cho việc tự học, rèn luyện và trau dồi không ngừng trong suốt thời gian học tại trường PSB. Bên cạnh đó, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ được sử dụng trong hầu hết các hoạt động học tập nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội sử dụng tiếng Anh thường xuyên.

 

 

Sinh viên PSB tự tin thuyết trình môn học bằng tiếng Anh trước đám đông

 

 

Ngoài ra, nói chuyện, trao đổi trực tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là con đường ngắn nhất và hiệu quả nhất giúp bạn đạt được tiến bộ trong việc học. Nhưng đừng quên học với giáo viên bản xứ đến từ các nước có tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ (như giáo viên đến từ Anh, Mỹ, Úc) cũng sẽ khác nhiều với việc học với giáo viên từ các nước khác. Sinh viên trường PSB sẽ được tiếp thu tất cả những lợi ích đó, vì đội ngũ giảng viên của chương trình Anh ngữ chuyên sâu tại trường hoàn toàn là giảng viên người bản xứ.

 

 

Giảng viên trường PSB tận tâm giảng dạy và chia sẻ kiến thức với sinh viên

 

Bạn Thái Minh Trạch đang theo học tại Trường Cao đẳng Quốc tế PSB chia sẻ: ”Tôi đang học chương trình Anh ngữ chuyên sâu tại trường PSB, các thầy cô củng cố lại cho tôi nền tảng kiến thức thật vững vàng. Tiếng Anh của tôi đã thay đổi qua từng cấp độ và bây giờ tôi rất tự tin chuẩn bị chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng/Đại học quốc tế”.

 

Bạn Lâm Đại Dương chia sẻ: ”Học tại một trường đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn là ước muốn đối với tất cả các sinh viên. Tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế PSB, mình đã được học trong một môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng Anh, các giảng viên tận tâm và nhiệt huyết luôn sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên của mình.”

 

Thử sức tiếng Anh, Khám phá chính mình

Vào lúc 8g30 sáng chủ nhật ngày 10/06/2012, Trường Cao đẳng Quốc tế PSB tổ chức buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh MIỄN PHÍ dành cho những bạn học sinh phổ thông và những bạn quan tâm đến chương trình học quốc tế tại 167 Nguyễn Biểu, Phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Gọi (08) 3923 2233 hoặc truy cập http://psbcollege.edu.vn để đăng ký tham dự

150 phần quà dành cho 150 bạn đăng ký sớm  và tham dự đầu tiên.

 


 

Kenhtuyensinh (theo PSB Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, Học tiếng Anh trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, PSB Viet Nam, cao dang quoc te PSB, cu nhan quoc te PSB, PSB Viet Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM