Học tiếng anh hiệu quả hơn với Samsung Galaxy Y

Học tiếng anh hiệu quả hơn với Galaxy Y: Ứng dụng học tiếng Anh AntPlus trên Galaxy Y gồm từ điển Anh -Việt, Việt-Anh thông dụng và từ điển chuyên ngành sinh, toán lý, kỹ thuật, kinh tế, hỗ trợ tra cứu nhập - tra cứu nhanh chóng.

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - KHÓA HỌC TIẾNG ANH - GIÁO DỤC

Học tiếng Anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng học tiếng Anh AntPlus trên điện thoại di động có giao diện khá trực quan, sinh động với điểm nhấn là chú kiến thông thái, tạo cảm giác thân thiện cho giới trẻ.

Ứng dụng học tiếng Anh AntPlus trên Galaxy Y gồm từ điển Anh -Việt, Việt-Anh thông dụng và từ điển chuyên ngành sinh, toán lý, kỹ thuật, kinh tế, hỗ trợ tra cứu nhập - tra cứu nhanh chóng.

 

Samsung Galaxy Y, giá Samsung Galaxy Y, học tiếng anhSamsung Galaxy Y

Học tiếng anh hiệu quả hơn với Samsung Galaxy Y

Người dùng có thể ứng dụng các câu giao tiếp thông dụng Anh-Việt, Việt-Anh được phân chia theo các chủ đề như du lịch, ăn uống, dịch vụ, kinh doanh, khẩn cấp…

Ứng dụng cũng bổ sung thêm vốn từ vựng, cách sử dụng ngữ pháp thông qua các trò chơi trắc nghiệm, giải đố hay ô chữ hoặc những lưu ý khi sử dụng từ vựng trong tiếng Anh, cách sử dụng các giới từ, từ đặc biệt… Ngoài ra, người dùng có thể vừa học vừa thư giãn thông qua việc hát Karaoke, theo dõi các bài luận, đọc hiểu các đoạn văn ngắn.

Nhằm mang đến tiện ích cho nhóm khách hàng trẻ yêu thích việc rèn luyện khả năng Anh ngữ, Samsung tặng phần mềm AntPlus bản quyền cho người mua smartphone Samsung Galaxy Y từ nay đến hết ngày 10/11. Ngoài ra, người mua còn được tặng ngay gói cước 3G Max 40 của VinaPhone (gồm 500 Mb và 100 sms miễn phí trong 24 tháng) để lướt web, tra cứu thông tin hay giải trí.

Sau thời gian thử học với AntPlus, bạn có thể tham gia thử tài tiếng Anh cùng Samsung Galaxy Y, chinh phục các câu hỏi thú vị tại website: www.samsung.com/galaxyy/antplus để may mắn sở hữu một trong 9 chiếc smartphone Samsung Galaxy Y miễn phí.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiếng anh hiệu quả hơn với Samsung Galaxy Y, Học tiếng anh hiệu quả hơn với Galaxy Y, báo, bao giao duc, Galaxy Y, giá Galaxy Y, tiếng anh, học tiếng anh, chương trình học tiếng anh, Samsung Galaxy Y, giá Samsung Galaxy Y, học tiếng anh Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy, AntPlus trên Galaxy Y

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20