Học tiến sĩ, thạc sĩ với học bổng du học

( Du học) MDIS được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore, trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất Singapore.

Sự kiện: Du hoc Châu Á, học bổng du học, du học Singapore

Du học tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge

MDIS thông báo dành cho sinh viên Việt Nam theo học Cử nhân và Thạc sĩ các suất học bổng trị giá từ 1.000 SGD đến 10.000 SGD.
Trong đó có 6 suất trị giá 10.000 S$ cho chương trình thạc sĩ, 6 suất trị giá 10.000 S$ cho chương trình cử nhân, 10 suất trị giá 3.000 S$ cho chương trình Cao đẳng và Cao đăng nâng cao. Bên cạnh đó MDIS hỗ trợ 10% học phí khoá Cử nhân và Thạc sĩ cho toàn bộ sinh viên nộp hồ sơ trong tháng 7. Ngoài ra sinh viên nhập học tại MDIS sẽ nhận được quà tặng từ Công ty du học toàn cầu ASCI là vé máy bay đi Singapore và miễn phí dịch vụ, miễn phí dịch thuật hồ sơ.
 

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận lớn nhất tại Singapore. MDIS được người tiêu dùng bình chọn là Top 3 trường tư tốt nhất Singapore, trường đào tạo Du lịch khách sạn tốt nhất Singapore. Với mục tiêu trở thành học viện lớn và uy tín trong khu vực cung cấp khoá học ở các chuyên ngành hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thời đại, MDIS luôn nỗ lực hết mình để ngày càng nhiều người có cơ hội được đào tạo trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
 
Các trường đại học đối tác:
 
- Tại Anh: Trường Đại học Bradford, Trường Đại học Sunderland, Trường Đại học Wales, Đại học Glasgow
 
- Tại Mỹ: Trường Oklahoma, Trường Ottawa
 
- Tại Úc: Trường Southern Cross
 
- Tại Pháp: Trường đào tạo sau đại học Grenoble.
 
Trong năm 2010, MDIS đã chính thức đưa vào giảng dạy chuyên ngành kỹ thuật bao gồm các ngành: Kỹ thuật thiết kế máy và Kỹ thuật chế tạo máy.
 
Chương trình Kỹ thuật thiết kế/Chế tạo máy móc của MDIS được liên kết với đại học Glassgow, vương quốc Anh - Top 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Anh Quốc và xếp hạng thứ 79 trong top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới (Theo Times Higher World University Rankings 2008-2009).
 
MDIS cung cấp các bậc học từ O level, A level, Chứng chỉ chuyên ngành, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Các sinh viên với trình độ khác nhau đều sẽ tìm được khoá học/bậc học phù hợp nhất và kết thúc chương trình học với thời gian phù hợp nhất với trình độ của mình.
 
+ Các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (7-8 tháng): Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Thương mại quốc tế, Du lịch khách sạn, Quản trị dược phẩm, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng
 
+ Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng nâng cao kỹ thuật chế tạo máy móc, Cao đ ẳng kỹ thuật thiết kế máy móc (mới)
 
+ Các chương trình Cử nhân (16-24 tháng): Quản trị kinh doanh; Marketing; Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý tài chính, Kế toán, Thương mại quốc tế; Du lịch và quản trị khách sạn; Quản trị khách sạn và resort; Công nghệ thông tin; An ninh máy tính, Thiết kế và quản trị mạng, Truyền thông đại chúng, Quản trị truyền thông, Công nghệ sinh học, Khoa học y sinh, Quản trị dược phẩm
 
+ Các chương trình sau đại học (12-15 tháng); MBA (5 lựa chọn); Thạc sĩ kinh doanh quốc tế; Thạc sĩ tài chính ngân hàng; Thạc sĩ Marketing; MBA (Online), Thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn, Thạc sĩ quản lý y tế
 
Yêu cầu đầu vào tại MDIS
 
- Từ 16 tuổi trở lên (Học hết lớp 10 tại Việt Nam) đối với chương trình Đại học
 
- Tốt nghiệp ĐH đối với chương trình Thạc sĩ
 
- Tổng khai giảng tiếng Anh: tháng 5/9/2011
 

Đăng ký nhận thông tin du học Châu Á qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tiến sĩ, thạc sĩ với học bổng du học, hoi thao du hoc, du hoc chau a, thong tin du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng