Học tập ở Perth: Bằng cấp được công nhận trên thế giới

(Du học Úc) Chính phủ Australia có một hệ thống được gọi là Trung tâm Quốc gia về Công nhận Văn bằng Ngoại quốc (NOOSR) để đánh giá công nhận các bằng cấp đã mà bạn đã tốt nghiệp ở nước khác.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Các bằng cấp mà bạn nhận được khi học tập ở Western Australia sẽ được các nhà tuyển dụng và các cơ sở đào tạo hàng đầu trên khắp thế giới công nhận.

 

du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, duhocucTất cả các cơ sở đào tạo các Khóa học tiếng Anh Tăng cường dành cho Sinh viên Quốc tế (ELICOS) ở Australia đều tuân thủ theo Chương trình Kiểm định Đào tạo tiếng Anh Quốc gia (NEAS). Chương trình này được thế giới công nhận là chuẩn mực tốt nhất về giảng dạy tiếng Anh và hiện đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.Chính phủ Australia có một hệ thống được gọi là Trung tâm Quốc gia về Công nhận Văn bằng Ngoại quốc (NOOSR) để đánh giá công nhận các bằng cấp đã mà bạn đã tốt nghiệp ở nước khác.Các cơ sở đăng ký với chính phủMỗi một cơ sở đào tạo của Australia có chương trình dạy cho sinh viên quốc tế phải đăng ký với Cơ quan Đăng ký Liên bang các Cơ sở Giáo dục và Khóa học dành cho Học sinh Ngoại quốc (CRICOS).

Luật riêng của Western Australia quy định thêm các trách nhiệm và điều lệ cho các cơ sở đào tạo đã đăng ký chính thức để tuyển sinh học sinh ngoại quốc.Bảo đảm chất lượngTất cả các cơ sở đào tạo công và tư thục đều phải tuân theo Bộ Luật Quốc gia 2007 quy định các tiêu chuẩn cao về chất lượng và đạo đức liên quan đến chương trình đào tạo, trình độ của giáo viên và cơ sở vật chất dành cho sinh viên.

 

Bảo vệ sinh viên

Khi bạn đi học bằng visa du học sinh, lợi ích của bạn được bảo vệ bởi Đạo Luật về các Dịch vụ Giáo dục dành cho Học sinh Ngoại quốc (ESOS) 2000 với những quy định kiểm soát các dịch vụ đào tạo và giáo dục và cung cấp sự bảo đảm về học phí và tài chính.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Perth)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tập ở Perth: Bằng cấp được công nhận trên thế giới, perth, du hoc uc, bang cap uc, du hoc perth, visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc uc, co nen chon du hoc uc?

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công

Bí quyết lập kế hoạch xin học bổng du học Mỹ thành công: Quá trình chuẩn bị cho kế hoạch du học học bổng nên bắt đầu càng sớm càng tốt, lưu ý rằng bạn cần chuẩn bị trước 2 năm cho việc lập kế hoạch và hoàn thiện hồ sơ năng lực xin học bổng củng cố GPA...

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng