Học tập ở Perth: Bằng cấp được công nhận trên thế giới

(Du học Úc) Chính phủ Australia có một hệ thống được gọi là Trung tâm Quốc gia về Công nhận Văn bằng Ngoại quốc (NOOSR) để đánh giá công nhận các bằng cấp đã mà bạn đã tốt nghiệp ở nước khác.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Các bằng cấp mà bạn nhận được khi học tập ở Western Australia sẽ được các nhà tuyển dụng và các cơ sở đào tạo hàng đầu trên khắp thế giới công nhận.

 

du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, duhocucTất cả các cơ sở đào tạo các Khóa học tiếng Anh Tăng cường dành cho Sinh viên Quốc tế (ELICOS) ở Australia đều tuân thủ theo Chương trình Kiểm định Đào tạo tiếng Anh Quốc gia (NEAS). Chương trình này được thế giới công nhận là chuẩn mực tốt nhất về giảng dạy tiếng Anh và hiện đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.Chính phủ Australia có một hệ thống được gọi là Trung tâm Quốc gia về Công nhận Văn bằng Ngoại quốc (NOOSR) để đánh giá công nhận các bằng cấp đã mà bạn đã tốt nghiệp ở nước khác.Các cơ sở đăng ký với chính phủMỗi một cơ sở đào tạo của Australia có chương trình dạy cho sinh viên quốc tế phải đăng ký với Cơ quan Đăng ký Liên bang các Cơ sở Giáo dục và Khóa học dành cho Học sinh Ngoại quốc (CRICOS).

Luật riêng của Western Australia quy định thêm các trách nhiệm và điều lệ cho các cơ sở đào tạo đã đăng ký chính thức để tuyển sinh học sinh ngoại quốc.Bảo đảm chất lượngTất cả các cơ sở đào tạo công và tư thục đều phải tuân theo Bộ Luật Quốc gia 2007 quy định các tiêu chuẩn cao về chất lượng và đạo đức liên quan đến chương trình đào tạo, trình độ của giáo viên và cơ sở vật chất dành cho sinh viên.

 

Bảo vệ sinh viên

Khi bạn đi học bằng visa du học sinh, lợi ích của bạn được bảo vệ bởi Đạo Luật về các Dịch vụ Giáo dục dành cho Học sinh Ngoại quốc (ESOS) 2000 với những quy định kiểm soát các dịch vụ đào tạo và giáo dục và cung cấp sự bảo đảm về học phí và tài chính.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Perth)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tập ở Perth: Bằng cấp được công nhận trên thế giới, perth, du hoc uc, bang cap uc, du hoc perth, visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc uc, co nen chon du hoc uc?

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM