Học tập ở Perth: Bằng cấp được công nhận trên thế giới

(Du học Úc) Chính phủ Australia có một hệ thống được gọi là Trung tâm Quốc gia về Công nhận Văn bằng Ngoại quốc (NOOSR) để đánh giá công nhận các bằng cấp đã mà bạn đã tốt nghiệp ở nước khác.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Các bằng cấp mà bạn nhận được khi học tập ở Western Australia sẽ được các nhà tuyển dụng và các cơ sở đào tạo hàng đầu trên khắp thế giới công nhận.

 

du hoc uc, thong tin du hoc uc, thu tuc du hoc uc, duhocucTất cả các cơ sở đào tạo các Khóa học tiếng Anh Tăng cường dành cho Sinh viên Quốc tế (ELICOS) ở Australia đều tuân thủ theo Chương trình Kiểm định Đào tạo tiếng Anh Quốc gia (NEAS). Chương trình này được thế giới công nhận là chuẩn mực tốt nhất về giảng dạy tiếng Anh và hiện đang được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới.Chính phủ Australia có một hệ thống được gọi là Trung tâm Quốc gia về Công nhận Văn bằng Ngoại quốc (NOOSR) để đánh giá công nhận các bằng cấp đã mà bạn đã tốt nghiệp ở nước khác.Các cơ sở đăng ký với chính phủMỗi một cơ sở đào tạo của Australia có chương trình dạy cho sinh viên quốc tế phải đăng ký với Cơ quan Đăng ký Liên bang các Cơ sở Giáo dục và Khóa học dành cho Học sinh Ngoại quốc (CRICOS).

Luật riêng của Western Australia quy định thêm các trách nhiệm và điều lệ cho các cơ sở đào tạo đã đăng ký chính thức để tuyển sinh học sinh ngoại quốc.Bảo đảm chất lượngTất cả các cơ sở đào tạo công và tư thục đều phải tuân theo Bộ Luật Quốc gia 2007 quy định các tiêu chuẩn cao về chất lượng và đạo đức liên quan đến chương trình đào tạo, trình độ của giáo viên và cơ sở vật chất dành cho sinh viên.

 

Bảo vệ sinh viên

Khi bạn đi học bằng visa du học sinh, lợi ích của bạn được bảo vệ bởi Đạo Luật về các Dịch vụ Giáo dục dành cho Học sinh Ngoại quốc (ESOS) 2000 với những quy định kiểm soát các dịch vụ đào tạo và giáo dục và cung cấp sự bảo đảm về học phí và tài chính.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, Du học Mỹ

Đăng ký nhận thông tin du học  qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Perth)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học tập ở Perth: Bằng cấp được công nhận trên thế giới, perth, du hoc uc, bang cap uc, du hoc perth, visa du hoc uc, thong tin du hoc uc, du hoc, hoc bong du hoc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc uc, co nen chon du hoc uc?

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016