Học sinh Việt Nam được tuyên dương ở Australia

(Tuyển sinh 2011) Với 99,9 điểm, Trương Mạnh Tuệ trở thành thủ khoa của trường Trung học Homebush, bang New South Wales (Australia) trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2010. Số điểm này được ghi nhận là cao nhất để tuyển vào đại học tại Australia.
Mạnh Tuệ là người duy nhất đạt điểm gần tuyệt đối trong tổng số gần 1.000 học sinh quốc tế tại các trường trung học công lập ở Australia. Ngay cả với học sinh bản xứ cũng rất ít người có được thành tích trên. Số điểm này giúp Mạnh Tuệ được tuyển vào ngành y tại một trường đại học danh tiếng của thành phố Sydney từ đầu năm 2011.


Trương Mạnh Tuệ là học sinh có kết quả học tập xuất sắc trong các học sinh quốc tế
 của bang New South Wales, Australia. Ảnh: L. S. U.

Cuối tháng 2, Bộ Giáo dục Đào tạo Australia đã trao giấy chứng nhận giải thưởng Thành tích học tập và hoạt động xã hội học đường cho Mạnh Tuệ. Bang New South Wales nơi Tuệ theo học có 48 học sinh quốc tế được tôn vinh cùng giải, trong đó có 9 học sinh là người Việt.

Giám đốc Trung tâm học sinh, sinh viên quốc tế thuộc Bộ Giáo dục Australia (bang New South Wales) Diane Seath đánh giá, du học sinh Việt Nam không chỉ học giỏi mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội.


"Không chỉ có Mạnh Tuệ đạt thành tích cao trong năm 2010, mà ở những năm học trước, Việt Nam từng có 3 học sinh đạt điểm tốt nghiệp cao nhất bang. Thành tích này cao hơn cả kết quả của các học sinh bản địa", bà Diane Seath nói.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học sinh Việt Nam được tuyên dương ở Australia, tuyen sinh, tuyen sinh 2011, thong tin tuyen sinh, chỉ tieu tuyen sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016