Học quản trị kinh doanh tại Úc

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi quyết định một khóa học kinh doanh tại Úc. Hầu hết các trường đại học và cơ sở Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) đều cung cấp một hoặc nhiều khóa học trong lĩnh vực này và cũng có những cơ sở giáo dục chuyên về kinh doanh.

Quản lý và kinh doanh tại Úc

Một văn bằng về quản lý và kinh doanh sẽ chuẩn bị cho bạn bước vào cuộc sống. Đây là một văn bằng tuyệt vời nếu bạn muốn chuyển đổi công việc giữa các nhà tuyển dụng, ngành nghề hoặc quốc gia.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi quyết định một khóa học kinh doanh tại Úc. Hầu hết các trường đại học và cơ sở Giáo Dục và Đào Tạo Nghề (VET) đều cung cấp một hoặc nhiều khóa học trong lĩnh vực này và cũng có những cơ sở giáo dục chuyên về kinh doanh.

Nếu bạn muốn học một văn bằng đại học tại trường đại học, có ba chương trình học để lựa chọn - thương mại, quản lý và kinh doanh.

Mỗi kiểu chương trình cung cấp một loạt các chuyên ngành, ví dụ như ngân hàng và tài chính, thương mại điện tử, doanh nghiệp, tiếp thị và nguồn nhân lực. Các khóa học quản lý có thể mở rộng sang những chuyên ngành khác như quản lý hàng không hay du lịch và tổ chức sự kiện, do đó bạn có thể định hướng việc học tập sao cho phù hợp với những mục tiêu nghề nghiệp của mình. Nhiều trường kinh doanh hiện nay yêu cầu các môn học bắt buộc về đạo đức kinh doanh và doanh nghiệp bền vững, với nỗ lực rút ra bài học từ những sai lầm dẫn tới cuộc Khủng Hoảng Tài Chính Toàn Cầu.

Các khóa học VET cũng là một lựa chọn cho chuyên ngành kinh doanh với trên 1000 chương trình được giảng dạy trên toàn quốc. Nhiều khóa học trong số này không chỉ bao gồm những môn học giống như khóa học đại học, mà còn giảng dạy nhiều chuyên ngành áp dụng cho những nghề nghiệp cụ thể, ví dụ như hoạt động bán lẻ, vận tải và phân phối hoặc kinh doanh thương mại nông thôn.

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA).

Nếu bạn đã có kinh nghiệm học tập và làm việc và muốn nâng cao các kỹ năng của mình, bạn sẽ tìm thấy một số lựa chọn học tập sau đại học ở các cơ sở giáo dục VET. Tuy nhiên, nhiều sinh viên sau đại học không thể bỏ qua khóa học quan trọng nhất trong lĩnh vực này là: Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA).

MBA là một bằng cấp đặc biệt. Văn bằng này phát triển những kỹ năng kỹ thuật mạnh, giúp người quản lý học cách gây ảnh hưởng tới người khác, tương tác với những phòng ban khác và thương lượng với các cá nhân thuộc mọi tầng lớp xã hội. Về cơ bản, đây là sự kết hợp kỹ năng toàn diện.

Ngoài ra còn có cả văn bằng DBA, đó là văn bằng Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh. Cũng có nhiều chứng chỉ tốt nghiệp và văn bằng cán sự tốt nghiệp cũng như các văn bằng thạc sĩ khác để lựa chọn.

Đây là những lựa chọn khóa học của bạn, nhưng tại sao lại chọn nước Úc? Các trường kinh doanh của Úc được đánh giá hàng đầu: trong những năm gần đây, nhiều trường đã lấy được chứng nhận của một hoặc một vài chương trình công nhận chất lượng quốc tế lớn. Danh tiếng của những trường này, mạng lưới cựu sinh viên, mối quan hệ trong giới và văn bằng trên lý lịch của bạn sẽ là một ưu thế lớn cho bạn khi tốt nghiệp.

Cho dù bạn đang ở đâu trên con đường sự nghiệp của mình thì bạn có thể chắc chắn điều này: mọi tổ chức thuộc tất cả các loại hình, ở mọi nơi trên thế giới hiện nay đang cần có một tầm nhìn quốc tế. Nếu những người lãnh đạo trong tương lai cần có đủ tiêu chuẩn cho cơ cấu toàn cầu này, liệu có cách nào tốt hơn để khởi đầu là học tập và sống ở nước ngoài?

Hãy sử dụng chức năng Tìm Kiếm của chúng tôi để tìm một danh sách các cơ sở giáo dục của Úc có cấp văn bằng trong lĩnh vực này.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học quản trị kinh doanh tại Úc, Học quản trị kinh doanh tại Úc, Du học ngành quản trị kinh doanh, Du học ngành quản trị kinh doanh tại Úc, thông tin du học úc, du học úc, học bổng, học bổng du học úc, điều kiện du học úc, visa du học úc, thủ tục du học úc, học quản trị kinh doanh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand