Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ

Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ: Trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng ký học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Cơ hội học ngành Quản trị Khách sạn tại Glion, top 3 thế giới

Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những đất nước khác nhau trên thế giới? Bạn mong muốn những cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế? Bạn luôn mơ ước một công việc mà mỗi ngày bạn học những điều mới và gặp gỡ những con người mới?

Chỉ có thể là ngành quản trị Khách sạn & Du lịch và Dịch vụ khách hàng?

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu trường Glion Institute of Higher Education tại Thụy Sỹ - đất nước được xem là chiếc nôi của ngành Quản lý Du lịch & Khách sạn và là nơi sản sinh ra những nhà quản lý xuất sắc nhất thế giới!

Glion nằm trong số 3 trường Tốt nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng theo cuộc khảo sát năm 2010 dựa trên đánh giá sát thực của những nhà tuyển dụng (TNS 2010). Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.


Du học ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ

Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ

Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle là một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ ( du học) , sinh viên có thể đăng ký học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Trường cung cấp chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao.

Vui lòng đăng ký tham gia để có cơ hội phỏng vấn Học bổng trực tiếp với Tiến sĩ Thomas Fitzgibbon – Giám đốc tuyển sinh của trường!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ, thông tin du học, tin tức du học, du học thụy sĩ, học quản trị khach san

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo Báo Giáo Dục

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand