Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ

Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ: Trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên có thể đăng ký học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Cơ hội học ngành Quản trị Khách sạn tại Glion, top 3 thế giới

Bạn là người năng động, thích du lịch khám phá những đất nước khác nhau trên thế giới? Bạn mong muốn những cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế? Bạn luôn mơ ước một công việc mà mỗi ngày bạn học những điều mới và gặp gỡ những con người mới?

Chỉ có thể là ngành quản trị Khách sạn & Du lịch và Dịch vụ khách hàng?

Hãy đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu trường Glion Institute of Higher Education tại Thụy Sỹ - đất nước được xem là chiếc nôi của ngành Quản lý Du lịch & Khách sạn và là nơi sản sinh ra những nhà quản lý xuất sắc nhất thế giới!

Glion nằm trong số 3 trường Tốt nhất thế giới trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ khách hàng theo cuộc khảo sát năm 2010 dựa trên đánh giá sát thực của những nhà tuyển dụng (TNS 2010). Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Glion là những người đã và đang làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.


Du học ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ

Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ

Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle là một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ ( du học) , sinh viên có thể đăng ký học và chuyển tiếp 1 hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Úc, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Trường cung cấp chương trình Cao đẳng, Đại học, Sau đại học và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế - ngoại giao.

Vui lòng đăng ký tham gia để có cơ hội phỏng vấn Học bổng trực tiếp với Tiến sĩ Thomas Fitzgibbon – Giám đốc tuyển sinh của trường!

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học quản trị khách sạn và du lịch tại Trường đại học Glion Thụy Sĩ, thông tin du học, tin tức du học, du học thụy sĩ, học quản trị khach san

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo Báo Giáo Dục

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế

Các bạn học sinh, sinh viên khi tham sự hội thảo du học EDUEXPOS sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi và đăng ký vào các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Vương Quốc Anh và Hồng Kông.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016