Học quản lý du lịch và khách sạn tại đại học Césas Ritz Thuỵ Sĩ

(Du học) Ngành quản lý du lịch và khách sạn của các trường đại học tại Thuỵ Sĩ đã trở thành biểu tượng tiêu biểu về chất lượng đào tạo và tính thực tiễn của ngành. Đại học Césas Ritz là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh du lịch, khách sạn.

Sự kiện: Du học Thuỵ Sĩ

Đại học César Ritz được mang tên người sáng lập các khách sạn César Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu. Trường là biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn với các chương trình từ dự bị đến cử nhân và cao học, được công nhận toàn cầu. Đặc biệt, trường có cả một học viện dành riêng cho chương trình nghệ thuật ẩm thực, được gọi là Culinary Arts Academy, cung cấp chương trình từ dự bị đến cử nhân. Chương trình này kết hợp các kỹ năng bếp thực tế với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

 

Không chỉ tập trung vào tính xuất sắc của chương trình học, vào khả năng lãnh đạo cho từng sinh viên, liên tục đổi mới và hoàn thiện mình, đại học César Ritz còn quan tâm đến mỗi sinh viên như thành viên của một gia đình. Sĩ số lớp ít để đảm bảo sự quan tâm và hướng dẫn mỗi sinh viên.


Với hai cơ sở, khoảng 600 sinh viên tại Le Bouveret và Brig, sinh viên César Ritz có cơ hội vừa học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ. Le Bouveret Campus bên cạnh bờ hồ Geneva, khu vực nói tiếng Pháp, rất gần các thành phố nổi tiếng như Montreux, Lausanne và Geneva. Trong khi đó, Brig Campus, lại ở Brig-Glis, dưới chân núi Matterhorn, thuộc khu vực nói tiếng Đức. Với vị trí trung tâm, chỉ vài phút đi bộ có thể đến các khu thương mại và đặc biệt là ga xe lửa, sinh viên có thể đến thủ đô Bern trong chỉ một tiếng đồng hồ, hay Milan trong 1,5 giờ.

Cơ sở trường hiện đại. Sinh viên sẽ học và sống ngay tại trường, rất thuận tiện và thoải mái. Phòng đơn với tủ lạnh và tủ safe, các bữa ăn buffet, Wi-Fi miễn phí, điện thoại di động với các cuộc gọi đến giảng viên và sinh viên trường, không giới hạn.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7 và 10.

Bằng cấp đại học César Ritz được công nhận ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới gồm: Conseil de la Formation et de la Reserche Universitaires (CoFRU); Swiss Hotel Schools Association (ASEH); EduQua; United Nations World Tourism Organization; Washington State University (Mỹ); Manchester Metropolitan University (Anh).

Trường tổ chức diễn đàn tuyển dụng quốc tế (International Recruitment Forum) vào tháng 3 và tháng 10. Chương trình kết hợp với Hội cựu sinh viên Céssar Ritz giúp sinh viên tìm việc làm trước khi tốt nghiệp. Sinh viên César Ritz được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trung bình mỗi sinh viên được cung cấp 3-4 việc làm để lựa chọn.

Tại Thụy sinh học sinh đơợc thực tập 6 tháng một năm. Lương tối thiểu quy định 2.168-2.450 CHF một tháng. 80% sinh viên được thực tập tại các khách sạn 4 và 5 sao.

Chương trình học: từ 1-3 năm, từ chứng chỉ, cao đẳng cao cấp, cử nhâncác chuyên ngành quản lý khách sạn và du lịch, quản lý nghệ thuật ẩm thực.


Du học, du học Thuỵ Sĩ, thông tin du học Thuỵ Sĩ, học bổng du học Thuỵ Sĩ

Đăng ký nhận thông tin du học Thuỵ Sĩ qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học quản lý du lịch và khách sạn tại đại học Césas Ritz Thuỵ Sĩ, Học quản lý du lịch và khách sạn tại đại học Césas Ritz Thuỵ Sĩ, du hoc, thu tuc du hoc, du hoc thuỵ si, hoc bong, hoc bong du hoc, đại học Césas Ritz, dh Césas Ritz

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: