Học phí du học Úc sẽ tăng

David Williams, giám đốc điều hành tổ chức TAFE tiểu bang Victoria, cho biết việc chi phí tăng vọt không có gì đáng ngạc nhiên, và ông cũng bày tỏ sự thất vọng đối với việc tổ chức hướng nghiệp TAFE bị ảnh hưởng do sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực hướng nghiệp

Sự kiện: Du học Úc

Tin liên quan:

Học phí tăng do cắt giảm tài trợ của chính phú

Học phí đối với ngành đào tạo hướng nghiệp ở tiểu bang Victoria sẽ tăng cao do hậu quả của cắt giảm tài trợ của chính phủ bang.

Theo những thay đổi trên, mức học phí cố định đối với người học nghề sẽ được thay đổi, tăng lên từ $100 đến $200. Chính phủ cũng sẽ bãi bỏ chế độ hỗ trợ đối với các loại học phí nói chung của học viên.

 

du hoc, du hoc uc, thu tuc du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, du học

 


Nhưng bằng việc duy trì trợ cấp đối với học phí theo giờ, chỉ có khoảng 20% trong số 425,000 học viên tham gia các khóa hướng nghiệp của tổ chức TAFE và các tổ chức đào tạo nghề tư nhân chịu ảnh hưởng.

Việc thực hiện những cắt giảm này nhằm hạn chế chi phí tăng dần do những thay đổi về cách tài trợ cho hệ thống TAFE trong năm 2009, trong đó học viên được phép tiếp cận với những nguồn tài trợ công cộng cho các khóa học, bất kể tham gia học tại một tổ chức tư nhân hay công cộng. Kết quả là chính phủ đã phải chi gần $1.3 tỷ trong năm 2012 so với $800 triệu trong năm 2009 cho lĩnh vực này.

David Williams, giám đốc điều hành tổ chức TAFE tiểu bang Victoria, cho biết việc chi phí tăng vọt không có gì đáng ngạc nhiên, và ông cũng bày tỏ sự thất vọng đối với việc tổ chức hướng nghiệp TAFE bị ảnh hưởng do sự tăng trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực hướng nghiệp tư nhân.

Bộ trưởng Peter Hall cho biết chính phủ “giám sát chặt chẽ đối với những diễn biến trên thị trường, theo đó sẽ điều chỉnh các khoản phí và các kế hoạch tài trợ cho phù hợp''.

Du học, du học Úc, thủ tục du học, học bổng du học,

Đăng ký nhận thông tin du học Úc qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học phí du học Úc sẽ tăng, Du học Úc: học phí rục rịch tăng, du hoc, thu tuc du hoc, du hoc uc, hoc phi, thu tuc du hoc uc, hoc phi du hoc uc, chi phi du hoc uc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM