Học ở Việt Nam nhận bằng ĐH Anh

Hội đồng khảo thí quốc tế ĐH Cambridge (CIE) tuyển sinh chương trình Diploma về quản trị kinh doanh quốc tế cùng các chứng chỉ chuyên ngành học tại Việt Nam và nhận bằng quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học và dự kỳ thi của hội đồng khảo thí quốc tế ĐH Cambridge, học viên sẽ đủ tiêu chuẩn được nhận vào học năm thứ nhất tại các trường ĐH tại Anh.

Hội đồng khảo thí quốc tế ĐH Cambridge (CIE) là thành viên của trường ĐH Cambridge, Anh và được xem là một trong những hội đồng thi hàng đầu thế giới. Bằng cấp của CIE được công nhận bởi nhiều trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn lớn trên toàn cầu. Chương trình đào tạo của CIE hiện có mặt trên hơn 150 quốc gia trên thế giới. Các kỳ thi của CIE được tổ chức 2 lần trong năm, thường vào tháng 5 và tháng 10.

 


Đăng ký theo học chương trình này, học viên được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng trong các vai trò khác nhau, dưới nhiều lĩnh vực đa dạng như: quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự, marketing, tài chính... Học viên được học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh và bổ sung thêm tài liệu tiếng Việt tương ứng. Chương trình được biên soạn đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam, chú trọng vào tính thực tiễn, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp học viên dễ dàng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cạnh tranh trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Tốt nghiệp chương trình học viên được nhận bằng Diploma do Hội đồng khảo thí quốc tế Đại học Cambridge (CIE) cấp.

Đối với những sinh viên muốn đi du học, có thể tiếp tục học lên bậc cao hơn tại các nước Anh, Australia, Mỹ, New Zealand và Singapore sau khi tốt nghiệp và được Surise AT hỗ trợ tìm trường và tư vấn du học miễn phí.

Chương trình dành cho học viên trên 16 tuổi đã học hết chương trình lớp 11 loại khá hoặc tốt nghiệp lớp 12 hoặc sinh viên và người đã đi làm. Học viên cần có chứng chỉ ngọai ngữ IELTS 5 hoặc TOEFL 500. Học viên chưa đủ trình độ ngoại ngữ trên sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh hỗ trợ do nhà trường cung cấp.


Nội dung chương trình học:

- Tiếng Anh học thuật (100 giờ); Nhập môn căn bản – học bằng tiếng Việt (60 giờ một môn); Nâng cao - giảng dạy bằng tiếng Anh (60 giờ một môn).

- Môn bắt buộc: Nhập môn hành vi tổ chức kinh doanh, Nguyên lý giao tiếp trong kinh doanh.

- Môn tự chọn (Học viên có thể chọn 2 trong 3 môn) gồm: Nguyên lý tiếp thị, tài chính doanh nghiệp, nguyên lý quản trị nhân sự.

Hồ sơ đăng ký: 2 ảnh 3x4 cm; Giấy khai sinh (Bản sao công chứng); Chứng minh thư (công chứng); Bằng tốt nghiệp (cao nhất - bản công chứng); Hồ sơ nhập học (Sunrise Education cấp).


Liên hệ: Surise AT
Hà Nội (HO) số 3 Cao Bá Quát -Tel: (04) 3722 4878 -Fax: (04) 3722 4855 
Hải Phòng: 103 Văn Cao, quận Ngô Quyền - Tel: (04) 31 264 0689/ 373289
Email:
edu@sunrisevietnam.com; Website: www.sunrise.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Học ở Việt Nam nhận bằng ĐH Anh,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: